Mua thiết bị vệ sinh ở đâu Hà Nội để có giá tốt nhất?

Nếu như bạn đang không biết nên lựa chọn 1 đơn vị cung cấp các thiết bị vệ sinh ở Hà Nội uy tín chất lượng giá tốt. Gợi ý tới các bạn địa chỉ phân phối độc quyền các thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ liên bang Nga. Sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ thương hiệu D&K của Nga do công ty cổ phần VLXD và Thương Mại TKS phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu này qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn khi quyết định mua thiết bị vệ sinh ở đâu Hà Nội cho tốt nhé.

Tham khảo thêm bài viết :

Đôi điều cần biết về những sản phẩm của thương hiệu D&K

Một sản phẩm mang thương hiệu lớn trên thị trường bao giờ cũng có lịch sử hình thành và phát triển. D&K cũng vậy, trong những năm qua luôn luôn cố gắng không ngừng phát triển để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng tốt nhất và luôn đáp ứng được các yêu cầu và quy định của sản phẩm như:

  • Các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu D&K đảm bảo chất lượng sản phẩm theo chứng chỉ ISO 9001. Tiêu biểu là sản phẩm vòi sen D&K cung cấp nước mạnh, vòi sen đạt tiêu chuẩn 2.5-gpm có áp lực lớn nhưng vẫn tiết kiệm rất nhiều nước so với các sản phẩm cùng loại khác.
  • Trong những năm qua D&K đã đạt được rất nhiều thành tích trong ngành vật liệu xây dựng với nhiều sản phẩm đạt giải thưởng cao như là: Giải thưởng thiết kế Plus, giải thưởng mẫu thiết kế IF, giải thưởng Red Dot (do viện bảo tàng thiết kế mỹ thuật Liên Bang Nga bình chọn). Có rất nhiều khách hàng trên thế giới yêu thích và lựa chọn mua thiết bị vệ sinh của D&K.
  • Tất cả những sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm D&K sản xuất đều trải qua nhiều quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của công hòa liên bang Nga. Chỉ những sản phẩm đạt chất lượng, đạt chuẩn đã qua kiểm định mới được phép bán cho người tiêu dùng.
  • Với lịch sử hơn 70 năm hình thành và phát triển, cho đến ngày D&K đã và đang dần khẳng định mình trong ngành vật liệu xây dựng hoàn thiện.

Mua thiết bị vệ sinh D&K uy tín ở đâu Hà Nội

Việc chọn mua thiết bị vệ sinh ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng giá tốt luôn là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng đau đầu. Bởi có quá nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp các thiết bị vệ sinh trên mọi nẻo đường, mọi con phố tại Hà Nội. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng từ trong nước cho đến các sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết nên mua của đơn vị nào để có sản phẩm chất lượng lại có giá tốt.

Nếu như nhu cầu của bạn là các sản phẩm nhập khẩu từ liên bang Nga, chất lượng tốt giá hợp lý. Hãy yên tâm khi đến với TKS nhé bởi chúng tôi có những điều sau:

  • TKS là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu D&K.
  • TKS có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm, chứng nhận ủy quyền của nhà sản xuất thương hiệu D&K.
  • Sản phẩm thiết bị vệ sinh mà TKS phân phối là toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu từ Nga, luôn đảm bảo là chất lượng tốt nhất.
  • Là sản phẩm được nhập khẩu từ Nga, nên quá trình đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn của hãng D&K quy định, có kèm theo giấy chứng nhận xuất xưởng, trong đó có ghi rõ thời điểm hoàn thành sản phẩm, thời gian xuất xưởng của sản phẩm. Như vậy khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan nhất, không phải lo lắng mình sẽ mua phải sản phẩm giả nhái của thương hiệu D&K.
  • TKS có showroom trưng bày các sản phẩm mẫu của rất nhiều các thiết bị vệ sinh của D&K.

Để có thể mua thiết bị vệ sinh ở Hà Nội chất lượng cao, sản phẩm nhập khẩu giá tốt hãy đến với TKS bạn nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm D&K cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.3748.0810. Hoặc để lại thông tin trên website thiết bị vệ sinh phòng tắm DK chúng tôi sẽ gọi điện lại và tư vấn chi tiết hơn nữa.