Combo Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm tiết kiệm tới 5 triệu

Lựa chọn mua và lắp đặt Combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm đang là xu hướng của nhiều gia đình, công trình hiện đại. Bởi khi lắp đặt và sử dụng trọn bộ, người dùng vừa tiết kiệm được chi phí cùng thời gian mua sắm, vừa đảm bảo đồng bộ về chế độ bảo hành cũng như tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm khi chọn mua combo bộ thiết bị vệ sinh, bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì và những lưu ý khi chọn mua.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Tại sao nên mua 1 combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm thay vì mua lẻ?

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc mua 1 bộ nhà vệ sinh phòng tắm sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn. Các combo sản phẩm thường được bán ra bao gồm các thiết bị đi kèm và đáp ứng cùng một công dụng cho người dùng.

  • Với các combo sản phẩm, bạn có thể tiết kiệm được thời gian bởi không phải mất công suy nghĩ, lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với nhau. Hơn nữa, việc lựa chọn các sản phẩm cùng thương hiệu và theo một combo sẽ giúp việc lắp đặt thuận tiện, dễ dàng hơn, tránh tình trạng phải mất quá nhiều thời gian nghiên cứu lắp đặt sao cho phù hợp.
  • Với các combo sản phẩm, bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí bởi hầu hết các combo sẽ được bán với mức giá ưu đãi, chiết khấu khi mua sắm. Những ưu đãi, chiết khấu của combo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không phải mua nhiều lần sản phẩm, tránh mua trùng sản phẩm đã mua.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Tiết kiệm chi phí

Chế độ bảo hành lâu dài

Mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, chính hãng khi mua đều có chế độ bảo hành riêng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất lại đề ra một mức bảo hành khác nhau nên khi mua bộ combo thiết bị vệ sinh của cùng một thương hiệu thì bạn sẽ đảm bảo được yếu tố chế độ bảo hành lâu dài.

Khi mua combo thiết bị vệ sinh, thay vì nhận nhiều giấy bảo hành và dễ làm mất như khi mua lẻ thì combo sẽ sử dụng chung một tờ giấy bảo hành. Bạn sẽ được đảm bảo thời gian bảo hành của các sản phẩm theo chu kỳ nhất định, đồng thời đảm bảo độ bền bỉ, thời gian bảo hành từng thiết bị đồng bộ với nhau.

Đồng bộ thẩm mỹ khi lắp đặt

Ngoài ra, ưu điểm của việc mua combo thiết bị vệ sinh cũng sẽ giúp đồng bộ thẩm mỹ cho toàn bộ không gian phòng tắm/phòng vệ sinh lắp đặt sản phẩm. Sự đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc của các sản phẩm sẽ giúp tối ưu và nâng cao thẩm mỹ cho không gian, tạo sự đồng nhất, hoàn hảo và hiện đại cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho gia đình.

Combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Thông thường một bộ nhà vệ sinh sẽ được phân chia thành các combo riêng biệt bao gồm những thiết bị lắp đặt có liên quan đến nhau. Mỗi một thiết bị đóng một vai trò và đem tới công dụng riêng để đáp ứng nhu cầu người dùng. Một bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm đầy đủ sẽ bao gồm:

Bồn cầu

Bồn cầu lắp đặt và sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản đi tiểu tiện và đại tiện cho người dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Bồn cầu có thể lựa chọn giữa các kiểu dáng như bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối, bồn cầu thông minh hay bồn tiểu nam dành riêng cho nam giới.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Sen tắm

Sen tắm được sử dụng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu vệ sinh cơ thể hàng ngày của con người. Có rất nhiều loại sen tắm hiện nay như sen tắm vòi truyền thống, sen tắm cây, sen tắm nhiệt độ, sen tắm tăng áp,...

Xem thêm :

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Chậu rửa mặt - Vòi chậu - Gương

Chậu rửa mặt, vòi chậu và gương thường được lắp đặt cùng một vị trí với nhau. Tổ hợp chậu rửa mặt, vòi chậu và gương sẽ đáp ứng các nhu cầu đánh răng, rửa mặt thuận tiện hơn cho người dùng. Chậu rửa mặt và vòi chậu cũng trong một bộ sẽ có màu sắc, kiểu dáng đồng bộ, liên kết. Còn gương sẽ có thể lựa chọn các kiểu dáng đa dạng tùy theo sở thích, mong muốn lắp đặt của người dùng.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Phụ kiện nhà tắm

Trong combo bộ thiết bị nhà tắm cũng sẽ bao gồm các phụ kiện nhà tắm. Phụ kiện nhà tắm sẽ được lắp đặt ở gần các thiết bị để hỗ trợ chứa, đựng các món đồ sử dụng hàng ngày. Thường phụ kiện nhà tắm sẽ bao gồm:

  • Gương phòng tắm
  • Ống Cong Thẳng XiFong
  • Thanh treo khăn
  • Móc áo
  • Kệ gương
  • Kệ đựng bàn chải và cốc
  • Máy sấy tay

Xem thêm bài viết :

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Lưu ý khi mua trọn combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm

Để chọn mua được những combo bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm đáp ứng những nhu cầu sử dụng, sinh hoạt hàng ngày hiệu quả và tiện nghi nhất, bạn có thể dựa theo những yếu tố mà chúng tôi lưu ý dưới đây như:

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Việc chọn mua combo bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm của những thương hiệu uy tín sẽ giúp đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn bảo hành chính hãng nhà sản xuất. Bạn nên ưu tiên chọn mua các bộ nhà vệ sinh phòng tắm của những thương hiệu uy tín như D&K, Inax, Toto, Cotto,... Hầu hết các thương hiệu uy tín hiện nay đều phân chia các sản phẩm thiết bị vệ sinh thành từng combo để thuận tiện cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Chất lượng sản phẩm

Khi chọn mua combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm, bạn cũng cần chú trọng đến các thông số và vật liệu sử dụng của sản phẩm. Chất liệu, thông số kỹ thuật sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng của thiết bị. Những thiết bị có thông số, chất liệu sử dụng tráng men, sứ cao cấp sẽ có chất lượng và độ bền sử dụng lâu dài hơn so với những thiết bị không rõ ràng thông tin về chất liệu, thông số kỹ thuật.

Tính năng hiện đại

Đặc biệt, yếu tố tính năng cũng cần chú ý khi chọn mua combo bộ thiết bị nhà tắm. Tính năng của từng thiết bị trong bộ thiết bị nhà tắm phải được tích hợp đầy đủ, đáp ứng tối thiểu những nhu cầu sử dụng cơ bản trong sinh hoạt cho người dùng. Ngoài ra, với những bộ thiết bị thông minh, cao cấp thì tính năng tích hợp phải tạo được sự khác biệt, thuận tiện và thông minh để nâng cấp trải nghiệm cho người dùng.

Giá thành hợp lý

Ngoài ra, khi chọn mua combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố giá thành. Các sản phẩm mua cần phải có mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng và tính năng mang lại. Thường khi mua trọn bộ hay mua theo combo các bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm sẽ có mức giá ưu đãi, chiết khấu nhiều hơn so với khi mua lẻ. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những bộ sản phẩm của cùng một thương hiệu phù hợp với khả năng chi trả để sở hữu thiết bị đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

Gợi ý combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm tại DK tiết kiệm tận 5 triệu đồng

Combo thiết bị vệ sinh phòng tắm DK

Trọn bộ combo 1 giá siêu rẻ chỉ với 20 triệu đồng bao gồm bồn cầu, sen tắm, vòi lavabo, chậu lavabo,...

Combo thiết bị vệ sinh phòng tắm DK

Trọn bộ combo phòng tắm bao gồm: bồn cầu, sen tắm, vòi lavabo, chậu lavabo,... chỉ với 15.000.000 VNĐ

Combo thiết bị vệ sinh phòng tắm DK

Trọn bộ combo thiết bị phòng tắm cao cấp tại DK chỉ với 25.000.000 VNĐ

Xem thêm :

Địa chỉ mua trọn combo bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm chất lượng uy tín

Địa chỉ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chọn mua được combo bộ thiết bị nhà vệ sinh chất lượng. Những địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu uy tín sẽ là nơi bạn nên tìm đến. Với những nhu cầu tìm mua trọn bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm của thương hiệu D&K hàng đầu Liên Bang Nga, bạn hãy tới ngay với Thiết bị phòng tắm DK.

Thiết bị phòng tắm DK (thietbiphongtamdk.com) thuộc Công ty cổ phần VLXD & TM TKS là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu hàng đầu Liên Bang Nga D&K. Chúng tôi đã niêm yết đầy đủ các thông tin về từng dòng sản phẩm, mức giá cũng như tính năng, thông số để khách hàng dễ dàng tìm mua và lựa chọn thiết bị phù hợp.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã xây dựng các combo sản phẩm bao gồm đầy đủ combo bộ thiết bị nhà vệ sinh nhà tắm và phụ kiện đi kèm để tạo sự đồng nhất, tối ưu khi mua sắm cho khách hàng.

Với mọi thắc mắc về sản phẩm, nhu cầu tư vấn lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp, khách hàng chỉ cần truy cập website thietbiphongtamdk.com hoặc liên hệ tới hotline 02437480810 để đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ kịp thời!