Kinh nghiệm chọn kích thước bồn cầu treo tường phù hợp nhất

Bạn đang có ý định chọn mua bồn cầu treo tường, nhưng không biết chọn kích thước chiều dài, chiều rộng bồn cầu bao nhiêu. Bởi những yếu tố này rất quan trọng, giúp bạn tránh được trường hợp nhà vệ sinh quá nhỏ nhưng lại chọn bồn cầu quá to. Trong bài viết này, Thiết bị phòng tắm DK sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn kích thước bồn cầu treo tường phù hợp với không gian nhà vệ sinh của gia đình, mời các bạn quan tâm theo dõi!

Kích thước bồn cầu treo tường

Kích thước bồn cầu treo tường

Kích thước bồn cầu treo tường mới nhất hiện nay

Bồn cầu treo tường được sử dụng phổ biến hiện nay với kích thước chiều dài dao động từ 355 - 370mm, chiều cao khoảng 300 - 400mm và chiều rộng dao động từ 480 - 700mm.

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước bồn cầu treo tường chuẩn

Phù hợp với không gian sử dụng

Muốn phòng tắm thêm tiện nghi, sang trọng cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình. Khi chọn kích thước bồn cầu cần chú ý các vấn đề sau:

Xem thêm bài viết :

Lựa chọn kích thước bồn cầu dựa vào diện tích không gian

Lựa chọn kích thước bồn cầu treo tường chuẩn căn cứ vào diện tích không gian nhà tắm thực tế. Nhằm mang đến sự tiện nghi và phù hợp nhất cho không gian sử dụng.

Với khu nhà tắm có diện tích nhỏ, hẹp nên chọn bồn cầu treo tường nắp đóng êm. Vì sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu diện tích khi lắp đặt. Với phòng tắm có diện tích lớn thì bạn có thể chọn bồn cầu nắp điện tử hoặc nắp cơ. Vì dòng sản phẩm này thường có kích thước lớn và bệ ngồi rộng mang đến sự thoải mái, sang trọng cho không gian sử dụng.

kích thước bồn cầu treo tường

Dựa vào không gian diện tích

Chọn bồn cầu theo điều kiện kinh tế

Trên thị trường đang bày bán đa dạng kích thước bồn cầu treo tường có mẫu thiết kế, tính năng và giá cả khác nhau. Do đó, khi chọn mua bồn cầu bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính của gia đình để lựa chọn bồn cầu phù hợp.

Xem thêm bài viết: Báo giá bồn cầu mới nhất 2022

Thiết bị phòng tắm DK – Địa chỉ cung cấp đa dạng kích thước bồn cầu treo tường chất lượng nhất Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn cầu cho bạn thoải mái lựa chọn, nhưng để chọn được bồn cầu chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết. Trong số các thương hiệu đó, Thiết bị phòng tắm DK được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như giá thành.

Thiết bị phòng tắm DK là là đơn vị phân phối độc quyền đa dạng kích thước bồn cầu treo tường chất lượng nhất thương hiệu Thiết bị phòng tắm DK tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm bồn cầu tại vệ sinh tại DK đều sở hữu thiết kế, công nghệ và chất lượng cao cấp, đảm bảo an toàn và độ bền bỉ theo thời gian.

Thiết bị phòng tắm DK cam kết làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng đảm bảo cung ứng và phân phối thiết bị vệ sinh đến tay khách hàng với mức giá hợp lý nhất, nhanh chóng đúng hẹn.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin và kinh nghiệm lựa chọn kích thước bồn cầu treo tường ở trên, có thể giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình những mẫu bồn cầu treo tường phù hợp với diện tích phòng tắm. Mọi yêu cầu xin liên hệ với đội ngũ kỹ thuật tại Thiết bị phòng tắm DK để được đáp ứng, hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Tham khảo bài viết :