pic

Bồn tiểu nam là sản phẩm thiết bị vệ sinh sử dụng riêng cho nam giới. Sản phẩm này đã và đang trở nên thông dụng trên thị trường. Tại mỗi gia đình nhu cầu sử dụng sản phẩm bồn tiểu nam đã tăng lên. Tuy  nhiên khái niệm về sản phẩm bồn tiểu nam là gì vẫn còn khá xa lạ với những ai chưa từng được tiếp xúc. Dưới đây sẽ là khái niệm tổng quan về sản phẩm bồn cầu vệ sinh tiểu nam và phân loại bồn tiểu nam hiện nay mời bạn đọc theo dõi.

Bồn tiểu nam

Bồn tiểu nam

Bồn tiểu nam là gì

Bồn tiểu nam là thiết bị vệ sinh đặc biệt được thiết kế dành riêng cho nam giới. Khi sử dụng sản phẩm bồn tiểu nam sẽ không cần sử dụng bồn tiểu nam nữ. Các sản phẩm này được lắp đặt tại các nhà hàng khu du lịch khu vực vệ sinh chỉ dành cho nam giới. Tại các khu vực này chỉ cần lắp đặt bồn vệ sinh mà không cần phải sử dụng bồn tiểu thông thường nữa.

Các mẫu bồn tiểu nam được thiết kế khá đơn giản, chủ yếu được phủ men nano trơn bóng dễ dàng vệ sinh. Được lắp đặt để treo lên tường hoặc đặt sàn và được đặt ở vị trí cao hơn so với vị trí đặt bồn tiểu thông thường. 

Thành bồn được đặt cao hơn nên hạn chế nước tiểu bắn ra bên ngoài hoặc xung quanh khu vực vệ sinh và gây mùi khó chịu. Bồn tiểu nam được thiết kế đơn giản nhỏ xinh và tiết kiệm nước hơn loại bồn tiểu thông thường.

Bồn tiểu nam là gì

Phân loại bồn tiểu nam

Bồn tiểu nam là sản phẩm khá thông dụng được sử dụng nhiều nhất tại những khu vệ sinh công cộng. Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản giúp tiết kiệm nước và quá trình vệ sinh sử dụng được sạch sẽ hơn. Tuy là sản phẩm không mấy thông dụng nhưng bồn tiểu nam cũng được phân loại và phân chia theo các kiểu dáng như sau:

Bồn tiểu nam treo tường

Là sản phẩm bồn tiểu vệ sinh cao cấp được gắn trực tiếp lên tường với nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng đưa ra các sản phẩm bồn tiêu nam với tính năng hiện đại thông minh và tích hợp van cảm ứng hiện đại tự động xả nước sau khi vệ sinh. Cho bồn tiểu luôn được sạch sẽ và khô ráo và không lưu lại mùi NH3 khó chịu.

Phân loại bồn tiểu nam

Phân loại bồn tiểu nam

Bồn tiểu nam cảm ứng

Bồn tiểu nam cảm ứng là thiết bị vệ sinh dành riêng cho nam giới nhưng là dòng sản phẩm cao cấp. Thay vì việc xả nước bằng tay như thường thì loại bồn tiểu này sẽ xả nước theo cảm ứng. Với tính năng hiện đại này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm nước tốt hơn và không gian vệ sinh luôn được đảm bảo khô ráo và thông thoáng hơn.

Bồn tiểu nam đặt sàn

Bồn tiểu nam đặt sàn là thiết bị vệ sinh cao cấp có kích thước lớn hơn nên có thể đặt lên sàn nhà. Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn lớn hơn các loại bồn tiểu nam thông thường có chiều cao khoảng 1140mm. Do kích thước chiều cao trung bình nam giới của nước là từ 1m63 - 1m65. Nhà sản xuất căn cứ vào chiều cao của nam giới mà tiến hành sản xuất sản phẩm bồn tiểu nam đặt sàn phù hợp và đảm bảo được sự nhất quán về thẩm mỹ.

Vì sao nên lựa chọn bồn tiểu nam của DK

Với rất nhiều các thương hiệu sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp tại sao người tiêu dùng lại ưu tiên lựa chọn sản phẩm bồn tiểu nam của D&K. Lý do người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm bồn tiểu nam đến từ thương hiệu D&K đó là:

  • Chất lượng sản phẩm cao cấp bồn tiểu nam của D&K được tráng lớp men sứ nano cao cấp màu sắc sáng bóng và trơn nhẵn. Giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn và dễ dàng đánh trôi đi những cặn bẩn bám trên thành cầu.
  • Chất lượng van xả bồn tiểu nam cao cấp thường được sản xuất bằng nguyên liệu inox cao cấp hoặc mạ Cr hoặc Ni. Cho sản phẩm có độ bền đẹp cao sang bóng và hạn chế hoen gỉ hay bị bóp méo.
  • Sản phẩm bồn tiểu nam đến từ thương hiệu D&K là sản phẩm cao cấp nhập khẩu 100% từ Liên Bang Nga. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Không chỉ mẫu mã đa dạng mà màu sắc men sáng bóng. 

Phân loại bồn tiểu nam

DK - Địa chỉ mua bồn tiểu nam cao cấp chính hãng nhập khẩu

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bồn tiểu nam cao cấp chính hãng. Thì thiết bị phòng tắm D&K là giải pháp hữu ích nhất với bạn. Bởi các sản phẩm bồn tiểu nam đến từ thương hiệu D&K đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu cụ thể là từ Liên Bang Nga.

Mọi sản phẩm đến từ thương hiệu D&K đều được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi đưa ra thị trường cho người tiêu dùng. Thiết kế đa dạng mẫu mã người tiêu dùng có thể lựa chọn mẫu mã mình yêu thích.
Hãy đến với showroom của chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm bồn tiểu nam hiện đại thông minh với tính năng xả nước vô cùng hiện đại tiết kiệm tối đa lượng nước thay cho việc phải sử dụng sản phẩm bồn cầu vệ sinh thông thường. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về giá cả sản phẩm cũng như mẫu mã phù hợp với sở thích của người tiêu dùng.