Hướng dẫn chọn mua thiết bị vệ sinh D&K cho nhà tắm nhỏ hẹp

Trên thị trường tràn ngập các thương hiệu thiết bị vệ sinh thì lựa chọn được nhãn hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của bản thân là điều bạn đọc quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách chọn mua thiết bị vệ sinh cho nhà tắm nhỏ hẹp.

Xem thêm bài viết :

Những lưu ý khi chọn thiết bị vệ sinh D&K cho phòng tắm

Đối với những không gian nhà tắm có diện tích nhỏ nhưng muốn thiết kế phong cách hiện đại thì nên lựa chọn thương hiệu D&K. Tuy nhiên để tránh việc sai lầm khi lựa chọn thì bạn cần chú ý những yếu tố sau:

Lưu ý về mẫu mã, thiết kế

Khi không gian nhà tắm khá nhỏ thì ưu tiên số 1 là lựa chọn mẫu mã có thiết kế đơn giản, gọn gàng. Những mẫu thiết bị vệ sinh này sẽ giúp tiết kiệm diện tích và đem lại cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Cụ thể hơn bạn có thể chọn các mẫu thiết kế treo tường như sen tắm âm tường, bồn cầu 1 khối cỡ nhỏ … Điều này giúp tận dụng không gian tường và tiết kiệm diện tích mặt sàn.

Kích thước sản phẩm

Hầu hết các thương hiệu thiết bị cho nhà tắm như bồn cầu, chậu lavabo,… đều có kích thước rất đa dạng. Tuy nhiên với không gian nhà tắm chật hẹp thì bạn nên chọn mẫu sản phẩm có kích thước nhỏ.

Ngoài ra phương pháp bố trí tủ chậu lavabo cũng là một ý kiến hợp lý mà bạn có thể tham khảo. Tủ chậu lavabo mang đến không gian lưu trữ hiệu quả giúp nhà vệ sinh trở nên gọn gàng hơn.

Cách chọn thiết bị vệ sinh D&K phù hợp nhà tắm hiện đại

Không gian nhà tắm chật hẹp là một trong những khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn mua thiết bị. Bởi yếu tố quan trọng khi chọn mua là đảm bảo đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ cao. Một số cách chọn thiết bị D&K dưới đây để bạn tham khảo.

Cách chọn bồn cầu thương hiệu D&K

Bồn cầu thương hiệu D&K có nhiều sản phẩm với mẫu mã, chức năng khác nhau. Đối với không gian nhà vệ sinh chật hẹp thì bạn nên chọn mẫu thiết kế bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu treo tường.

Bồn cầu 2 khối có cấu tạo két nước và bệ ngồi tách rời, là giải pháp hiệu quả cho không gian nhà vệ sinh siêu nhỏ. Bồn cầu treo tường được tích hợp két nước âm tường giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Tùy theo sở thích của bạn để lựa chọn một trong hai mẫu bồn cầu nêu trên.

Lựa chọn sen tắm D&K

Những không gian nhà tắm nhỏ hẹp thì bạn nên chọn sen tắm bao gồm bát sen, củ sen, dây sen được lắp đặt gắn trên tường, giúp tối ưu không gian. Ngoài ra bạn có thể lắp đặt thêm vách ngăn kính cường lực để hạn chế việc nước bắn ra ngoài mà đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lựa chọn chậu lavabo thương hiệu D&K

Chậu lavabo thường được gắn gần cửa ra vào trong nhà vệ sinh. Bạn có thể chọn thiết bị vệ sinh chậu lavabo treo tường có chân ngắn để việc đứng rửa tay dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mẫu chậu lavabo kết hợp tủ đựng đồ, nhằm lưu trữ đồ đạc gọn gàng hơn. Tuy nhiên nên lựa chọn hình dáng chậu lavabo là hình tròn, oval để giúp tiết kiệm không gian sử dụng. Những kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Kết bài

Bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc cách chọn mua thiết bị phòng tắm D&K cho phòng tắm nhỏ hẹp. Những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua. Đừng ngần ngại liên hệ với D&K để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.