Xu hướng thiết bị vệ sinh thông minh được ưa chuộng năm 2021

Hiện nay các thiết bị vệ sinh đã dần quen thuộc với mọi người. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, các hãng thiết bị vệ sinh lớn đã đưa ra các xu hướng thiết bị vệ sinh thông minh như: bồn cầu, nắp rửa điện tử, bồn tiểu nam cảm ứng, sen tắm nhiệt độ,... mang đến những trải nghiệm mới lạ cho mọi người.

Xu hướng thiết bị vệ sinh thông minh được ưa chuộng năm 2021

Bồn cầu thông minh

Trong những năm gần đây bồn cầu thông minh được bắt gặp khá nhiều trong các thiết kế nội thất Nhật Bản. Đặc điểm của sản phẩm này là ở chiếc nắp khác với nắp của bồn cầu thông thường là việc sử dụng dòng điện tích hợp các tiện ích khác như tự rửa sau khi đi vệ sinh, nắp đóng mở cảm ứng và có thể khử mùi hôi.

Bồn cầu thông minh còn giúp mọi người bảo vệ sức khỏe rất tốt. Giúp mọi người tiết kiệm giấy vệ sinh ở mức tối đa, đặc biệt đối với phụ nữ sẽ tránh được mối lo từ các chất tẩy trắng có trong giấy vệ sinh. Các chức năng thông minh của bồn cầu mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng

Xem thêm: Bồn cầu thông minh giá bao nhiêu

Bồn tiểu nam và van xả bồn tiểu nam cảm ứng

Các công trình công cộng như trung tâm thương mại, công ty, nhà hàng khách sạn, khu chế biến thực phẩm hay trường học,... sử dụng sản phẩm bồn tiểu nam cảm ứng thay cho các bồn tiểu thông thường là một lựa chọn thông minh. Sản phẩm này mang nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhưng hơn hết nó mang lại sự sạch sẽ và sang trọng cho các công trình.

Những khu vực đang sử dụng các sản phẩm bồn tiểu nam có hệ thống nhấn xả thông thường có thể chuyển đổi sang hệ thống van xả cảm ứng một cách đơn giản.

Vòi chậu cảm ứng

Trong các công trình kiến trúc công cộng thì vòi xả cảm ứng là một sản phẩm không thể thiếu. Ưu điểm của vòi xả cảm ứng này là việc tự động xả và ngắt một cách cảm ứng giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí nước và cũng thuận lợi cho quá trình mọi người sử dụng.

Cách thức hoạt động của vòi xả dựa vào lò xo cảm ứng nhiệt. Với xu hướng phát triển công nghiệp hoá hiện đại hoá như ngày nay thì các thiết bị vệ sinh cảm ứng luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu mang lại sự sang trọng và hiện đại cho các thiết kế.

Vòi sen tắm nhiệt độ

Hiện nay trên thị trường các vòi sen tắm nhiệt độ cũng được bày bán khá nhiều với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bởi các tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ theo các nhiệt độ đã thiết lập giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn, điều này cũng rất phù hợp với trẻ nhỏ và người già.

Cách lựa chọn các thiết bị vệ sinh thông minh chất lượng

  • Trước hết mọi người phải tìm hiểu kỹ thông tin của sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ, tem chống giả, phiếu bảo hành,...
  • Phải lựa chọn các kiểu dáng, màu sắc phù hợp với bố cục thiết kế phòng vệ sinh của gia đình mình
  • Lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh với các kích thước phù hợp với kích thước phòng vệ sinh.
  • Thông qua sự tư vấn của các nhân viên bán hàng để chọn lựa được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất

Trên đây Thiết bị phòng tắm D&K vừa chia sẻ với mọi người những xu hướng thiết bị vệ sinh thông minh được ưa chuộng nhất năm 2021. Chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Mọi người có thể tới các hệ thống đại lý phân phối thiết bị vệ sinh D&K gần nhất để được tư vấn một cách kịp thời.