Vì sao nên mua trọn bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm?

Trong mỗi không gian phòng tắm, phòng vệ sinh đều cần lắp đặt các thiết bị vệ sinh phù hợp để đáp ứng nhu cầu tắm rửa, sinh hoạt hàng ngày. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện nay được cung cấp rất đa dạng về thương hiệu kiểu dáng cũng như mẫu mã. Việc mua lẻ từng sản phẩm cũng rất dễ dàng nhưng chúng tôi khuyên rằng bạn nên lựa chọn mua trọn bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cho gia đình. Vậy vì sao nên mua trọn bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm? Với vấn đề thắc mắc này, chúng tôi sẽ giúp giải đáp theo những thông tin dưới đây.

Vì sao nên mua trọn bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm?

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi lựa chọn mua trọn bộ các thiết bị vệ sinh phòng tắm, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cá nhân hơn. Các sản phẩm mua trọn bộ thường được chiết khấu với mức giá tối ưu, ưu đãi hấp dẫn nên giúp tiết kiệm chi phí rất tốt. Ngoài ra, việc chọn mua đồng bộ cả bộ thiết bị đầy đủ sản phẩm cũng giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã hay suy tính về giá cả.

Bảo hành sản phẩm đồng bộ

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh khi mua trọn bộ sẽ đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Việc mua trọn bộ cũng đảm bảo quy chung chế độ bảo hành cho tất cả sản phẩm, không cần phải lưu trữ quá nhiều giấy tờ của từng sản phẩm riêng lẻ.

Nâng cao thẩm mỹ

Việc mua đồng bộ các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng giúp nâng cao thẩm mỹ cho không gian rất tốt. Các sản phẩm đồng bộ sẽ có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu tương đương nên tạo sự hòa hợp, đồng nhất cách sắp xếp trong cùng một không gian.

Trọn bộ thiết bị phòng tắm thương hiệu D&K

Nếu bạn cần tìm hiểu về trọn bộ thiết bị phòng tắm thì có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu D&K dưới đây:

Sen cây hoặc sen tắm

Trong không gian phòng tắm, bạn có thể lựa chọn lắp đặt sen cây hoặc sen tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm sen cây, sen tắm thương hiệu D&K đều sử dụng chất liệu đồng châu Âu cao cấp, bề mặt mạ phủ crom và niken đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng lâu dài cho người dùng. Đồng thời sản phẩm tích hợp hai chế độ điều chỉnh nước nóng lạnh giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Công nghệ ứng dụng trong sản phẩm theo tiêu chuẩn Liên Bang Nga, đảm bảo tích hợp thuận tiện, tối ưu cho người dùng.

Vòi chậu lavabo

Vòi chậu lavabo bạn nên lựa chọn đồng nhất thương hiệu để đảm bảo sự phù hợp khi sử dụng. Vòi lavabo và chậu lavabo của D&K đều sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Vòi lavabo làm từ chất liệu đồng cao cấp mạ crom, niken, lõi sen sử dụng sứ ceramic siêu bền, công nghệ tiêu chuẩn Liên Bang Nga cùng chế độ điều chỉnh nóng lạnh dễ dàng điều chỉnh, sử dụng.
  • Chậu lavabo làm từ chất liệu sứ cao cấp phủ lớp men nano chống bám bụi, khử khuẩn đảm bảo siêu bền khi sử dụng. Kiểu dáng thiết kế đa dạng và hiện đại thích hợp lắp đặt trong mọi không gian.

Bồn cầu

Bồn cầu D&K đa dạng về bồn cầu một khối, bồn cầu thông minh với thiết kế kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao. Chất liệu cấu tạo cũng là sứ cao cấp phủ men nano kháng khuẩn, sáng bóng. Hệ thống xả tạo độ xoáy giúp loại bỏ vết bẩn mạnh mẽ, ngăn ngừa bám cặn bẩn ở thành bồn cầu. Các sản phẩm thông minh cũng được thiết kế đa năng, tích hợp các tính năng thông minh giúp sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Phụ kiện khác

Ngoài các thiết bị chính, quan trọng, bạn cũng có thể trang bị thêm các phụ kiện phù hợp cho không gian như gương, móc áo, lô cuộn giấy, thanh vắt khăn, kệ kính, kệ cốc,... Các phụ kiện của D&K đều thiết kế với màu trắng bạc đồng nhất, chất liệu đồng cao cấp mạ crom, niken đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ tối ưu khi sử dụng.

Bạn có thể tìm mua trọn bộ các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm D&K tại Thiết bị phòng tắm DK. Chỉ cần truy cập website thietbiphongtamdk.com hoặc liên hệ hotline 02437480810, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất!

Xem thêm bài viết :