Tổng hợp tất cả những thông tin cần biết về vòi sen cây

Có thể nói vòi sen cây vẫn còn khá là xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, thế nên có rất nhiều khách hàng chưa biết đến sự tồn tại của sản phẩm thiết bị vệ sinh này. Khi được chúng tôi tư vấn luôn đặt ra câu hỏi giá sen cây bao nhiêu, có đắt không, có nên lựa chọn sen cây thay cho sen thường hay không? Hãy cùng Thiết bị phòng tắm DK tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết :

So sánh vòi sen thường và vòi sen cây

Tất cả chúng ta, ai cũng đã từng trải nghiệm và sử dụng vòi sen thường. Nhưng không phải ai cũng nhận thấy những bất tiện mà vòi sen thường mang lại. Cũng có thể là do chưa được tiếp xúc với vòi sen cây nên khó có thể so sánh sự khác biệt của 2 thiết bị này, cùng tìm hiểu chi tiết nhé

Vòi sen thường

Như các bạn đã biết, vòi sen thường là loại vòi tắm cầm tay được thiết kế khá đơn giản, bát sen được nối với dây dẫn bằng vật liệu cầm tay khá ngắn. Chúng được gắn lên tường qua nút ghim với tường 1 góc 30 độ. Vòi sen thường đã xuất hiện trong nhà tắm từ rất lâu, cho đến nay vẫn là sản phẩm được chọn hàng đầu.

Vòi sen cây

Vạn vật đều thay thổi theo thời gian, vòi sen cây ra đời nhằm khắc phục một số nhược điểm của vòi sen thường. Nếu như sử dụng vòi sen thường tốc độ nước xả xuống thường không mạnh và thường làm ướt khoảng không gian nhà tắm khá lớn. Nhà vệ sinh mà ẩm thấp sẽ mang rất nhiều vi khuẩn và mầm bệnh không tốt cho sức khỏe con người. Sen cây đã khắc phục nhược điểm này bằng việc thiết kế dạng thân cây đứng, không tốn nước và không làm ướt sàn nhà vệ sinh trên diện rộng.

Sen cây tích hợp 2 thiết bị trên cùng 1 sản phẩm, trọn bộ sản phẩm sen cây gồm có bát sen, thân sen và sen cầm tay (giống với sen tắm thường), có thêm van điều chỉnh mức độ nóng lạnh sử dụng tiện lợi.

Sự khác biệt của sen cây bát tròn và sen cây bát vuông

Về thiết kế: Sen cây bát tròn và sen cây bát vuông đều được thiết kế dạng đứng chỉ khác nhau ở hình dáng bát sen.

Về áp lực nước: Phụ thuộc vào bể chứa nước của mỗi gia đình, vì vậy khi lựa chọn cần lưu ý xem khối lượng bể chứa dung tích bao nhiêu. Với bể nước có dung tích lớn và đặt vị trí cao thì áp lực dòng chảy mạnh có thể lựa chọn loại bát sen vuông. Nếu như dung tích bể chứa nhỏ áp lực nước không lớn nên lựa chọn sen cây bát tròn để lượng nước xả xuống được đều và ổn định. Lượng nước lan tỏa đều từ đầu tới chân và toàn bộ cơ thể thay vì việc chỉ có 1 bộ phận nhất định như khi dùng vòi sen thường.

Tham khảo thêm bài viết :

Giá vòi sen cây rất đa dạng từ rẻ cho đến cao cấp phân khúc nào cũng có. Tuy nhiên giá cả thực tế còn dựa vào loại sen cây mà bạn chọn của thương hiệu nào cung cấp. Bạn không cần phải lo lắng rằng giá sen cây rẻ hay đắt. Chỉ cần sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm sen cây đa năng này rồi nhé.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh nhà tắm và thắc mắc rằng giá vòi sen cây bao nhiêu nên chọn loại sen tắm loại nào. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (024)37.480.810 để được tư vấn những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành tốt nhất. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn 24/7 tư vấn mọi lúc mọi nơi.