Tìm hiểu đặc điểm - cơ chế - cách chọn mua bồn cầu tiết kiệm nước

Bên cạnh các sản phẩm bồn cầu xả thông thường, bồn cầu tiết kiệm nước là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều công trình, nhà ở. Các sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước được sử dụng bởi ưu điểm giúp loại bỏ sạch cặn bẩn ở bồn cầu nhưng tối ưu, tránh lãng phí lượng nước sử dụng. Tính năng cũng như thiết kế của sản phẩm được cải tiến tiện lợi và tối ưu hơn cho người dùng. Trong bài viết hôm nay, Thiết bị vệ sinh DK sẽ chia sẻ chi tiết về đặc điểm, cơ chế và cách chọn mua bồn cầu tiết kiệm nước cho khách hàng.

Đặc điểm của bồn cầu tiết kiệm nước

Các sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước được thiết kế sở hữu một số đặc điểm khác biệt so với bồn cầu thông thường. Một số đặc điểm khác biệt của bồn cầu tiết kiệm nước có thể nhận biết như:

Thiết kế tích hợp hai chế độ xả nhấn là xả tiểu và xả đại. Chế độ này tích hợp nhằm giúp người dùng lựa chọn mức nước xả phù hợp nhất sau khi đi vệ sinh. Với bồn cầu thông thường chỉ có một chế độ xả sẽ gây lãng phí nước trong quá trình sử dụng. Còn bồn cầu tiết kiệm nước sẽ giúp chọn mức xả phù hợp tránh lãng phí tốt hơn.

Ngoài ra, bồn cầu tiết kiệm nước cũng thường được hãng sản xuất ứng dụng công nghệ xả xoáy hiện đại giúp tăng áp lực xả rửa nhanh và mạnh hơn. Công nghệ xả xoáy sẽ loại bỏ hết các chất bẩn bám lại trên thành bồn cầu nhưng ở mức nước tiết kiệm và tối ưu nhất.

Cơ chế hoạt động của bồn cầu tiết kiệm nước

Két nước của bồn cầu tiết kiệm nước tích hợp xả nhấn 2 chế độ cùng công nghệ xả xoáy tạo dòng nước xoáy từ 2 đầu ống nước xả và vành của bồn cầu. Khi nhấn một trong hai chế độ, dòng nước xoáy sẽ xuất hiện và đem lại khả năng xả rửa mạnh mẽ cuốn trôi mọi chất bẩn đang có ở bồn cầu, thành bồn.

Đồng thời, lớp bề mặt men sứ phủ trong lòng bồn cầu cũng tăng khả năng xả rửa của thiết bị lên cao hơn. Lớp men sứ bề mặt trơn nhẵn, trắng sáng kết hợp với dòng nước xoáy xả mạnh khi nhấn chế độ sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn bám lại nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Cách chọn mua bồn cầu tiết kiệm nước

Có rất nhiều dòng bồn cầu tiết kiệm nước hiện nay được cung cấp trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bằng cách tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

  • Mức nước xả: Về mức nước xả bạn nên lưu ý chọn sản phẩm được thiết kế phân chia hai chế độ xả rõ rệt theo từng lượng nước dung tích từ 3l đến 5l. Với dung tích nước phân chia rõ ràng sẽ giúp xả thải nhanh chóng, loại bỏ chất bẩn và cũng tránh lãng phí nước.
  • Công nghệ xả: Nên lựa chọn sản phẩm tích hợp công nghệ xả xoáy. Từng thương hiệu sẽ có tích hợp công nghệ xả với tên gọi khác nhau, bạn chỉ cần tham khảo kỹ về thông số kỹ thuật hoặc yêu cầu tư vấn viên để được hỗ trợ.
  • Lớp men bên trong bồn cầu: Đặc biệt, lớp men phủ bên trong bồn cầu rất quan trọng, bạn nên ưu tiên các sản phẩm có lớp men phủ chất lượng, chống bám bẩn trong bồn cầu. Lớp men này sẽ đóng vai trò giúp tăng hiệu quả rửa trôi chất bẩn khi xả nước.
  • Địa chỉ uy tín: Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua các sản phẩm của thương hiệu và địa chỉ uy tín trên thị trường. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động của sản phẩm cũng như quyền lợi của khách mua hàng.

Những thông tin trên bài viết là điều Thiết bị phòng tắm DK muốn gửi đến khách hàng. Với các sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước, bạn có thể lựa chọn sản phẩm của thương hiệu D&K với những tính năng vượt trội về lớp men Nano titan và công nghệ xả nước tích hợp.

Xem thêm bài viết

Để sở hữu những sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước hay các thiết bị vệ sinh của thương hiệu D&K nổi tiếng, bạn chỉ cần truy cập ngay website thietbiphongtamdk.com hay liên hệ hotline 02437480810, đội ngũ tư vấn viên sẽ đáp ứng và hỗ trợ kịp thời!