Tham khảo bảng giá thiết bị vệ sinh D&K cập nhật mới nhất

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh D&K là thương hiệu Liên Bang Nga được nhiều khách hàng Việt Nam đánh giá cao về chất lượng, độ bền và sự vượt trội khi sử dụng. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh D&K giúp không gian phòng tắm vừa sang trọng vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ ưu điểm nổi bật cũng như bảng giá thiết bị phòng tắm chi tiết của sản phẩm thương hiệu D&K.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị vệ sinh D&K

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu D&K sở hữu những ưu điểm nổi bật cả về thiết kế, chất liệu sử dụng cũng như tính năng hiện đại.

Thiết kế cổ điển, sang trọng

Phong cách thiết kế chung của các thiết bị vệ sinh D&K mang đậm phong cách châu Âu, mang lại vẻ sang trọng cho không gian. Thiết kế cổ điển nhưng vẫn tạo sự thuận tiện cho người dùng thao tác sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Thiết kế đa dạng kiểu dáng giúp ứng dụng trong mọi không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của công trình, gia đình theo phong cách từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển. Sản phẩm thương hiệu D&K cũng được khẳng định thiết kế qua các các giải thưởng danh giá.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm hầu hết sử dụng chất liệu sứ, đồng cao cấp tráng men nano hoặc mạ một lớp niken, crom đảm bảo siêu bền khi sử dụng. Chất lượng sản phẩm được kiểm định theo những tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt nhất. Sản phẩm khi cung cấp cho khách hàng đảm bảo luôn là sản phẩm tốt nhất.

Tính năng công nghệ tích hợp hiện đại

Từng sản phẩm sẽ được tích hợp các công nghệ, tính năng thuận tiện và hiện đại. Điều này giúp đem lại sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản lẫn nhu cầu sử dụng nâng cao của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Công nghệ sạch ứng dụng đảm bảo về vệ sinh môi trường và thân thiện với người sử dụng ở mức tối đa.

Mua thiết bị vệ sinh D&K tại đâu uy tín, chất lượng?

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh D&K được cung cấp rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm. Thương hiệu thiết bị phòng tắm DK thuộc công ty TKS là địa chỉ chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu D&K.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và tạo thuận tiện cho khách mua hàng, TKS đã xây dựng website thương mại thietbiphongtamdk.com cung cấp đầy đủ thông tin và giá cả về sản phẩm. TKS phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh D&K đa dạng mẫu mã, kích thước. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng để tư vấn giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Đặc biệt, khi lựa chọn mua các sản phẩm thuộc thương hiệu Thiết Bị Phòng Tắm DK, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng thương hiệu D&K 100%.
  • Mức giá sản phẩm chiết khấu tốt, hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, thuận tiện cho khách hàng.
  • Áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng theo quy định và tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Những cam kết này nhằm đem lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh D&K tại thietbiphongtamdk.com.

Tham khảo bảng giá thiết bị vệ sinh D&K

thietbiphongtamdk.com đã phân loại sản phẩm theo từng danh mục cụ thể để giúp khách dễ dàng tham khảo thông tin và mức giá của từng sản phẩm hơn. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu bảng giá của các thiết bị vệ sinh D&K thì có thể tham khảo ngay dưới đây:

Trên đây là những thông tin và bảng giá chi tiết của từng danh mục sản phẩm thiết bị vệ sinh D&K do TKS cung cấp, phân phối. Để sở hữu sản phẩm ngay từ bây giờ, bạn chỉ cần nhanh tay gọi tới hotline 02437480810, chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời!