Phong cách thiết kế bồn rửa mặt đẹp nâng tầm phòng tắm

Chậu rửa mặt phòng tắm là món nội thất không thể thiếu trong phòng tắm mỗi gia đình. Để phòng tắm thêm sinh động thì một thiết kế bồn rửa độc đáo là vật dụng cần phải có. Dưới đây là một số phong cách thiết kế bồn rửa mặt đẹp mà D&K muốn giới thiệu tới mọi người.

Thiết kế bồn rửa mặt theo hình bát tô khổng lồ

Kiểu dáng hình bát tô luôn là cảm hứng cho các thiết kế ngày nay. Với đặc điểm là có độ mở rộng và phần đáy hẹp và bó tròn khiến cho người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Không những vậy, bồn rửa mặt được thiết kế theo hình thức bát tô khổng lồ còn giúp không gian phòng vệ sinh của mọi người trở nên độc đáo và mới lạ hơn.

Bồn rửa mặt sang trọng

Những thiết kế bồn rửa ngày càng được chú trọng để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp không gian phòng tắm gia đình. Đối với những gia đình yêu thích sự sang trọng thì không thể bỏ qua những mẫu bồn rửa mặt với thiết kế sang trọng, thời thượng.

Với những kiểu dáng bắt mắt và quy trình sản xuất tinh tế đã tạo ra những sản phẩm bồn rửa mặt đa dạng về mẫu mã. phù hợp cho những nơi sang trọng. Phong cách thiết kế này phù hợp với điều kiện phát triển của đất nước ngày càng phát triển để cung cấp sản phẩm cho các nhà hàng khách sạn quy mô sang trọng.

Bồn rửa mặt mang kiểu dáng thanh lịch

Đối với mỗi thiết kế nội thất nhà vệ sinh mà gia chủ lựa chọn một thiết kế bồn rửa mặt riêng. Đối với những gia đình yêu thích sự đơn giản và vững chắc thì nên lựa chọn các bồn rửa mặt mang kiểu dáng thanh lịch. Mẫu thiết kế này vừa đem lại sự thanh tao, nhã nhặn cho không gian nhà vệ sinh vừa tạo ra sự chắc chắn và vững chãi cho bồn rửa.

Bồn rửa mặt mang phong cách nghệ thuật

Nhắc tới nghệ thuật, chắc hẳn mỗi người đều hình dung trong đầu mình là những thứ kiệt tác, tinh hoa được bồi đắp theo một cách vô cùng công phu. Đối với bồn rửa mặt mang phong cách nghệ thuật cũng vậy, nó được tạo ra bằng sự sáng tạo của những người thợ tâm huyết cùng sự sáng tạo cũng như sự tinh tế và tỉ mỉ của họ.

Bồn rửa mặt nhỏ gọn

Bồn rửa mặt có thiết kế nhỏ gọn sẽ khiến cho không gian nhà vệ sinh trở nên rộng rãi hơn, có thể tránh được mối lo ngại về diện tích cho căn phòng vệ sinh, từ đó tận dụng những không gian trống để dùng với nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế nửa nhỏ gọn nhưng chậu rửa mặt theo phong cách này vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ riêng của nó.

Ngoài đường tròn của hình dáng chậu thì các mẫu chậu lavabo, vòi lavabo còn được thiết kế một đường tròn nhỏ bên trong làm đường ranh giới giữa mực nước với vành chậu, nhờ vậy mà nước khó có thể bắn ra ngoài làm ướt quần áo người sử dụng hay làm ướt sàn, mặt bàn.

Việc lựa chọn cho không gian phòng tắm gia đình mình một thiết kế chậu rửa mặt hợp lý luôn là việc làm quan trọng. Chính vì vậy mọi người nên cân nhắc một cách kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để mang lại một không gian sống tuyệt vời cho cả gia đình.

Trên đây là một số thiết kế bồn rửa mặt đẹp cho gia đình mà Thiết bị phòng tắm DK muốn gửi tới mọi người. Nếu mọi người cần giải đáp thắc mắc hãy đến với các chi nhánh D&K gần nhất để được tư vấn kịp thời