Những điều cần lưu tâm khi chọn mua đầu vòi sen

Ngày nay thiết bị vệ sinh ngày càng trở nên đa dạng và phong phú, điều này làm cho quá trình chọn lựa của mọi người trở nên khó khăn hơn. Mọi người hãy lên kế hoạch tốt để có được những trải nghiệm sang trọng cho gia đình mình. Do đó hãy cùng D&K tìm hiểu về một số điều cần lưu tâm khi chọn mua đầu vòi sen.

Xem thêm bài viết :

Chọn đầu vòi hoa sen thế nào?

Hiện nay có năm loại đầu vòi hoa sen tắm chính đó là

Cầm tay

Đây là loại còi hoa sen thông dụng nhất và có thể bắt gặp nhiều trong các gia đình. Nó đã trở nên khá phổ biến bà thông dụng cho mọi người bởi những tính năng hữu hiệu của nó.

Cầm tay trên thanh trượt

Cũng giống với vòi hoa sen cầm tay nhưng vòi hoa sen cầm tay trên thanh trượt được cố định bởi một thanh trượt.

Cố định (gắn trên tường)

Đây là dạng vòi hoa sen có thiết kế khá sang trọng và được ứng dụng nhiều trong các căn hộ chung cư hay khách sạn.

Gắn trần

Kiểu dáng của vòi hoa sen gắn trần thường có độ mở khá rộng phù hợp cho những thiết kế nhà vệ sinh rộng rãi

Vòi rửa kết hợp bọt khí

Sự kết hợp giữa vòi rửa và bọt khí nhằm tạo cho người sử dụng những cảm giác mới lạ trong quá trình tắm.

Trong đó vòi hoa sen cầm tay thực sự hữu ích, nếu chỉ dành cho đầu vòi hoa sen thứ hai . Một số có sẵn dưới dạng phụ kiện kéo ra có thể cắm ngược vào phần giữ của chúng ở bên cạnh bồn tắm. Vì chúng tiện dụng khi rửa sạch những đứa trẻ bừa bộn, làm sạch bồn tắm, v.v. Chúng cũng có thể được lắp vào thanh trượt, có nghĩa là độ cao của chúng có thể được điều chỉnh dễ dàng.

Hầu hết các loại sen vòi hiện nay đều có nhiều lựa chọn dạng xịt. Những chiếc vòi hoa sen cỡ lớn thường được gắn trên trần nhà ngày càng trở nên phổ biến, được thiết kế để làm ướt hoàn toàn cơ thể trong vài giây. Vòi sen nhiều tia là một không chỉ bao gồm một đầu vòi hoa sen, mà còn có một loạt các tia nước và vòi phun bên hông.

Nhiệt độ và áp suất được kiểm soát phổ biến nhất bằng vòi điều nhiệt, vòi này sẽ phát hiện những thay đổi về áp suất và nhiệt độ của nước và phản ứng tương ứng.

Lựa chọn đầu vòi sen có lớp mạ chất lượng tốt

Đối với các sản phẩm sen vòi cao cấp thì lớp mạ được coi là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng, nó thể hiện ấn tượng cái nhìn khách quan nhất đối với sản phẩm. Một sản phẩm sen vòi chất lượng tốt phải có độ bám dính của lớp mạ điện cao, khó bong tróc, đem lại độ sáng bóng cho sản phẩm.

Lớp mạ tiêu chuẩn: gồm 03 lớp bao gồm 1 lớp mạ Niken bóng mờ, 1 lớp Niken bóng và 1 lớp Chrome trong đó hai lớp Niken có độ dày ≥ 12,5μm, lớp Chrome có độ dày ≥ 0,25μm .Tiêu chuẩn này là yếu tố bắt buộc của bất kì độ dày lớp mạ chất lượng nào, giúp lưu giữ nguyên vẹn độ sáng bóng của sen vòi theo thời gian.

Đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng

Đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng thường là những cửa hàng lớn hoặc các đại lý chính thức . Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh D&K tự tin phân phối các sản phẩm chính hãng trên toàn quốc và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là một số lưu ý cho mọi người khi chọn đầu vòi sen tốt cho gia đình mà Thiết bị phòng tắm DK muốn gửi tới mọi người. Nếu mọi người cần giải đáp thắc mắc hãy đến với các chi nhánh D&K gần nhất để được tư vấn kịp thời