Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất 2022
{ "@context": "https://schema.org", "@type": "BlogPosting", "mainEntityOfPage": { "@type": "WebPage", "inLanguage":"vi-VN", "isFamilyFriendly":true, "isAccessibleForFree":"true", "@id": "https://thietbiphongtamdk.com/nen-dung-bon-cau-hang-nao-tot-nhat.html" }, "headline": "Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất 2022", "keywords": [ "bồn cầu hãng nào tốt", "bồn cầu loại nào tốt", "nên dùng bồn cầu hãng nào", "nên dùng bồn cầu hãng nào", "bồn cầu tốt", "mua bồn cầu loại nào tốt" ], "description": "Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất 2022: Hãng bồn cầu DK, Hãng bồn cầu Inax, Hãng bồn cầu caesar, Hãng bồn cầu Viglacera, Hãng bồn cầu Cotto, Hãng Bồn cầu American Standard", "image": "https://thietbiphongtamdk.com/uploads/tiny_uploads/nh%20b%C3%A0i%20vi%E1%BA%BFt/biss/nen-dung-bon-cau-hang-nao-tot.jpg", "author": { "@type": "Person", "name": "Lê Hoài Thương", "url": "https://thietbiphongtamdk.com" }, "publisher": { "@type": "Organization", "name": "Thiết Bị Phòng Tắm DK", "logo": { "@type": "ImageObject", "url": "https://thietbiphongtamdk.com/uploads/plugin/setting/3/thumb/thumb_260_1623511982-729743597-cong-ty-c-ph-n-vlxd-amp-th-ng-m-i-tks.png" } }, "datePublished": "2022-03-21" }

Bạn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình vệ sinh của gia đình. Bạn phân vân việc nên dùng loại bồn cầu hãng nào tốt nhất. Bạn chưa tìm được đơn vị phân phối lắp đặt sản phẩm bồn cầu bởi vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại bồn cầu khác nhau. Khiến cho bạn phân vân không biết nên dùng bồn cầu hãng nào tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích các hãng cung cấp sản phẩm bồn cầu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất

Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất

Thương hiệu bồn cầu nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt các sản phẩm bồn cầu cao cấp và chất lượng. Hãy tìm hiểu 6 các thương hiệu cung cấp sản phẩm bồn cầu chất lượng cao cấp dưới đây bạn sẽ có câu trả lời nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất

Hãng bồn cầu DK

Bồn cầu thông minh D&K là sản phẩm bồn cầu nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga. D&K cung cấp tới khách hàng rất nhiều loại bồn cầu khác nhau như: Bồn cầu 1 khối, bồn cầu thông minh, bồn cầu liền khối. Tất cả các sản phẩm bồn cầu mà D&K cung cấp đều được nhập khẩu 100%.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt là sản phẩm bồn cầu thông minh với tính năng vô cùng hiện đại. Với lớp men nano có độ chắc chắn cao và màu sắc sáng bóng hơn rất nhiều so với các sản phẩm bồn cầu thông thường.

Tuy là dòng sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thành của các loại bồn cầu đều rất hợp lý và có thể cạnh tranh được với rất nhiều hãng sản xuất bồn cầu trong nước. Trong năm qua đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của thương hiệu D&K trong đó có sản phẩm bồn cầu D&K.

Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất

Thương hiệu bồn cầu tốt nhất hiện nay

Hãng bồn cầu Inax tốt không

Inax là thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp và tốt tại Việt Nam. Với công nghệ Nhật Bản những được chuyển giao và sản xuất lắp đặt tại Việt Nam. Trong số các sản phẩm thiết bị vệ sinh thì bồn cầu Inax là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm qua. Hiện tại sản phẩm bồn cầu Inax vẫn là sản phẩm thông dụng và được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

Hãng bồn cầu caesar

Sản phẩm bồn cầu mang thương hiệu Caesar được làm từ sứ trang men cao cấp theo công nghệ nano đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có độ bền cao sáng bóng và chống bám bẩn kháng khuẩn tối ưu. Sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm vẫn giữ được độ sáng bóng trên bề mặt.

Sản phẩm bồn cầu Caesar dễ dàng vệ sinh và không bám cặn bã bẩn hay ố vàng trên bề mặt sản phẩm. Giá thành vô cùng cạnh tranh nên người tiêu dùng cũng khá ưu ái lựa chọn sản phẩm bồn cầu Caesar. Do vậy các sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về độ đa dạng của sản phẩm mà còn sự đa dạng trên giá cả của mỗi sản phẩm.

Hãng bồn cầu Viglacera

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của người tiêu dùng Việt. Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa của Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Viglacera mang đến cho người tiêu dùng đa dạng các mẫu mã sản phẩm bồn cầu với chức năng vô cùng khác biệt. Người tiêu dùng có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm bồn cầu khác nhau bởi mẫu mã vô cùng đa dạng nhưng giá lại rất hợp lý.

Hãng bồn cầu Cotto

Bồn cầu Cotto cũng là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm bồn cầu cotto được ứng dụng vào sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm chất lượng cao và tuổi thọ cao.

Hãng đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng để sản phẩm có độ bền cao và không bám dính các chất cặn bã trên bề mặt sản phẩm. Lòng bồn cầu rộng và được thiết kế gia tăng độ trơn và độ xả rửa mạnh mẽ. Cho bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng và có độ bền cao.

Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất

Thương hiệu bồn cầu cotto

Hãng Bồn cầu American Standard

Sản phẩm bồn cầu thương hiệu American Standard được ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Mỹ trong quá trình sản xuất. Mang đến sản phẩm hiệu quả cao và tính năng vượt trội đặc biệt là công nghệ chống bám bẩn và công nghệ xả rửa tối ưu với nhiều giải pháp khác nhau.

Người tiêu dùng cũng khá ưu ái lựa chọn sản phẩm bồn cầu American Standard bởi những tiện ích mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng là khá lớn. Giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm tối đa lượng nước tiêu thụ so với các kiểu xả nước truyền thống.

Tiêu chí đánh giá chất lượng bồn cầu tốt

Bạn chỉ cần dựa vào những yếu tố dưới đây là có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất mà không cần phải băn khoăn xem nên mua bồn cầu loại nào tốt.

Chất liệu bồn cầu

Chất liệu bồn cầu là tiêu chí hàng đầu để xác định xem sản phẩm đó có chất lượng hay không. Sản phẩm có chất liệu tốt có độ bền tối thiểu từ 2 - 5 năm và thời gian bảo hành cũng từ 2 năm trở lên.

Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất

Chất liệu sản phẩm là một tiêu chí đáng giá

Hệ thống xả nước

Hệ thống xả nước được thiết kế xung quanh bồn cầu với áp lực xả lớn. Vừa có thể tiết kiệm nước lại có thể đánh bay các vết cặn bẩn bám trên vành bệ. Cho sản phẩm luôn sạch bong sáng bóng và không bị ố vàng.

Tiết kiệm nước

Sản phẩm bồn cầu chất lượng phải có hệ thống xả nước tối ưu. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa lượng nước tiêu thụ so với các sản phẩm thông thường.

Kích thước thùng chứa nước

Bồn cầu cao cấp dù diện tích thùng chứa nước có lớn hay bé đều không ảnh hưởng đến quá trình dội xả nước. Bởi sản phẩm bồn cầu 1 khối và lượng nước xả chỉ khoảng 1 lít nhưng với sản phẩm cao cấp vẫn có thể đánh trôi mọi vết bẩn dính trên vành bệ.

Thiết kế thẩm mỹ

Một sản phẩm bồn cầu chất lượng sẽ có thiết kế đơn giản nhưng công năng đầy đủ. Vừa có tính thẩm mỹ lại vẫn đảm bảo tính xả nước và lượng xả nước tối đa lực xả nước là tương đối ổn định.

Có công nghệ Aqua Ceramic hay không

Sản phẩm chất lượng cao có sử dụng công nghệ Aqua Ceramic sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền cao, màu sắc sáng bóng. Qua thời gian dài sử dụng sản phẩm vẫn giữ được màu sắc và chất lượng nhất định.

Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất

Công nghệ Aqua Ceramic

Nắp bồn cầu hạ êm

Bồn cầu chất lượng phải là sản phẩm có vành bệ hạ êm không phát ra tiếng động hay bị xô lệch trong quá trình sử dụng. Đóng mở nhẹ nhàng và không bám dính bụi bẩn hay cặn bã trên vành bệ.

Mua bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay?

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên mua bồn cầu loại nào tốt nhất. Thì sản phẩm bồn cầu liên khối, thông minh đến từ thương hiệu D&K là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi vì các sản phẩm bồn cầu mang thương hiệu D&K đều được nhập khẩu 100% từ Châu Âu (Liên Bang Nga). Với tiêu chuẩn khắt khe và dây chuyền sản xuất hiện đại người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt là từ Châu Âu đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe về chất lượng mới đến tay được người tiêu dùng. Do vậy người tiêu dùng không cần phải tìm mua bồn cầu loại nào tốt hãy lựa chọn sản phẩm bồn cầu D&K.

Mua bồn cầu loại nào nhất hiện nay

Bồn cầu DK tốt nhất hiện nay

Thiết bị vệ sinh phòng tắm D&K không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng 1 sản phẩm bồn cầu thông thường mà chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng nhiều loại bồn cầu với thiết kế đặc sắc mẫu mã đa dạng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Nên nếu như bạn đang phân vân nên mua bồn cầu hãng nào tốt nhất thì câu trả lời sẽ là bồn cầu D&K.