Nắp bồn cầu có bán rời không? Có bán lẻ không?

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh cần thiết trong mỗi gia đình. Trong đó phụ kiện nắp bồn cầu rất quan trọng và rất thường xuyên bị hư hỏng, nứt vỡ khi sử dụng. Vậy nắp bồn cầu có bán rời không? Địa chỉ nào bán nắp bồn cầu rời chất lượng tốt. Đây là nhu cầu mà nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thay thế nắp bồn cầu để tiết kiệm chi phí so với mua mới trọn bộ.

Nắp bồn cầu có bán rời không

Nắp bồn cầu có bán rời không

Nắp bồn cầu có bán rời không

Trên thực tế, có rất nhiều địa chỉ bán nắp bồn cầu rời để khách hàng chọn mua. Bạn có thể đến các cửa hàng, siêu thị nội thất, kênh thương mại điện tử để tìm hiểu.

Sản phẩm nắp bồn cầu rời có nhiều mẫu mã, thương hiệu, chất liệu, tính năng và giá bán khác nhau. Do đó để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt, tương thích với bồn cầu hiện tại cần tìm kiếm nơi bán uy tín.

Địa điểm bán lẻ bồn cầu chính hãng

Nắp bồn cầu có bán rời không? Địa chỉ bán nắp bồn cầu uy tín? Một trong các đơn vị cung cấp nắp bồn cầu điện tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay là thiết bị phòng tắm D&K. Nơi đây cung cấp nhiều loại nắp bồn cầu điện tử chất lượng tốt với mức giá phải chăng.

Ngoài ra, D&K có đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm, hỗ trợ tư vấn tận tình và chu đáo. Thương hiệu Thiết Bị Phòng Tắm D&K có mặt tại nhiều đại lý showroom kinh doanh trên toàn quốc. Nhờ đó khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu các sản phẩm nắp bồn cầu phù hợp.

Chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm của D&K vô cùng ưu việt, đem lại nhiều sự hài lòng cho khách hàng. D&K là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi cần mua nắp bồn cầu điện tử rời.

DK - địa điểm bán lẻ nắp bồn cầu

DK - địa điểm bán lẻ nắp bồn cầu

Các loại nắp rửa bồn cầu bán rời

Nắp bồn cầu có bán rời không? Tại Thiết bị phòng tắm D&K cung cấp nhiều loại nắp bồn cầu rời khác nhau. Mỗi loại sản phẩm có đặc điểm nổi bật riêng, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Nắp bồn cầu điện tử DK - 658G

Nắp bồn cầu điện tử DK - 658G đang có giá bán tại D&K là 17,000,000 VND. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, áp suất thủy lực giới hạn tương ứng từ 0,08 Mpa ~ 0,75 Mpa.

Nắp bồn cầu này có kích thước là 505*388*134mm, chiều dài dây 1,5m. Dòng nắp bồn cầu này tương thích các loại model bồn cầu là C2402, C2376, C2389L, C2410, C2419, C2406, C2409, C2425, C205.

DK - địa điểm bán lẻ bồn cầu chính hãng

Nắp bồn cầu điện tử DK - 658G

Nắp bồn cầu điện tử DK - 629G

Nắp bồn cầu điện tử DK - 629G có giá bán là 15,800,000 VND. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp với áp suất thủy lực giới hạn là 0,08 Mpa ~ 0,75 Mpa. Kích thước nắp bồn cầu là 509*456*134mm, tương thích với các model bồn cầu như C2412L, C2415L, C2405, C2414, C2424, C204.

Cả hai dòng sản phẩm nắp bồn cầu điện tử nêu trên đều tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể sản phẩm có nhiều chế độ rửa, tính năng xịt rửa bằng nước ấm đem lại sự dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

Hơn nữa là tính năng sấy khô bằng không khí ấm, không gây bỏng da, sưởi ấm bệ ngồi vào mùa đông. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đi vệ sinh vào mùa đông giá rét.

Ngoài ra nắp bồn cầu điện tử còn tích hợp nhiều chức năng tự động, bảng điều khiển thông minh… Sản phẩm mang đến sự tiện nghi, tiện ích cho người dùng.

Nắp bồn cầu điện tử DK - 629G

Nắp bồn cầu điện tử DK - 629G

Lưu ý khi mua nắp bồn cầu rời

Việc chọn mua nắp bồn cầu rời sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn so với mua trọn bộ sản phẩm bồn cầu. Tuy nhiên để đảm bảo tính hiệu quả, tính kinh tế và phù hợp khi mua nắp bồn cầu rời, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

  • Nên lựa chọn đơn vị bán nắp bồn cầu rời chuyên nghiệp, uy tín, có thương hiệu lâu năm. Cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín sẽ có chính sách bảo hành ưu việt, giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Lựa chọn nắp bồn cầu có sự tương thích với bồn cầu cũ của gia đình. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy tham khảo sự tư vấn của các bạn chuyên gia bên thiết bị vệ sinh.
  • Nên tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành sản phẩm, tính năng sản phẩm có đáp ứng nhu cầu hay không.

Nắp bồn cầu có bán rời không đã được chúng tôi giới thiệu ở trên. Đây là loại phụ kiện quan trọng của bồn cầu. Do đó hãy tìm kiếm địa chỉ bán nắp bồn cầu uy tín để chọn mua nhằm đảm bảo sự tương thích và chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ thiết bị vệ sinh phòng tắm D&K theo hotline 02437480810 để được tư vấn và báo giá.