Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh chuẩn 100%

Với sự đa dạng của các sản phẩm thiết bị vệ sinh, việc chọn mua sản phẩm nào cho phù hợp với không gian nhà tắm, nhà vệ sinh trong công trình trở thành vấn đề vướng mắc của rất nhiều người. Để chọn mua thiết bị vệ sinh cho công trình, không gian nhà vệ sinh, nhà tắm, bạn sẽ cần chú ý đến đặc điểm chung về không gian, cá nhân và đặc điểm riêng của từng loại sản phẩm. Trong bài viết hôm nay, thiết bị phòng tắm DK sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh chuẩn 100% giúp bạn tham khảo và lựa chọn hiệu quả hơn.

Chọn mua thiết bị vệ sinh theo đặc điểm chung

Để lựa chọn được các sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp, đầu tiên bạn sẽ cần lưu ý đến các đặc điểm chung như:

  • Diện tích không gian nhà tắm, nhà vệ sinh: Tùy vào diện tích lớn hay nhỏ mà kích thước của thiết bị vệ sinh cũng sẽ được xác định phù hợp.
  • Mua theo combo: Việc lựa chọn mua thiết bị vệ sinh theo combo sẽ giúp đảm bảo sự đồng bộ cho không gian về thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu hơn.
  • Mức giá sản phẩm: Dựa vào ngân sách cá nhân và khả năng chi trả bạn nên lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh có mức giá phù hợp.
  • Thương hiệu: Bạn cũng nên lựa chọn mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc và cam kết chất lượng rõ ràng, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Chọn mua thiết bị vệ sinh theo đặc điểm từng sản phẩm

Bên cạnh việc lựa chọn thiết bị vệ sinh theo đặc điểm chung, bạn cũng cần để ý đến đặc điểm riêng của từng sản phẩm. Một số sản phẩm quan trọng cần lưu ý về đặc điểm khi chọn mua là:

Bồn cầu

Có rất nhiều loại bồn cầu cung cấp trên thị trường như bồn cầu treo tường, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu xổm, bồn cầu điện tử. Mỗi loại bồn cầu sẽ được tính toán phù hợp với từng công trình khác nhau.

  • Với nhà vệ sinh gia đình bạn có thể lựa chọn bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối.
  • Với nhà vệ sinh công trình công cộng hay trung tâm thương mại bạn có thể lựa chọn bồn cầu treo tường hoặc bồn cầu xổm.
  • Với nhà vệ sinh khách sạn cao cấp, biệt thự bạn có thể lựa chọn bồn cầu điện tử bởi nó được tích hợp nhiều chức năng thuận tiện thể hiện đẳng cấp, sang trọng.

Chậu lavabo và vòi rửa

Chậu lavabo và vòi rửa là hai thiết bị luôn đi kèm cùng nhau. Bạn nên dựa vào thiết kế không gian nhà vệ sinh, nhà tắm của công trình để lựa chọn kiểu chậu rửa phù hợp. Chậu lavabo có thể lựa chọn các kiểu như chậu âm bàn, chậu đặt bàn hay chậu treo tường. Còn vòi rửa đi kèm chậu lavabo bạn nên lựa chọn chất liệu đồng, mạ crom, mạ đen tĩnh điện, có điều chỉnh nhiệt độ nước nóng lạnh.

Sen tắm

Với sản phẩm sen tắm, bạn nên lựa chọn loại sen cây có điều chỉnh nhiệt độ để sử dụng ở mức lý tưởng cho người dùng. Đồng thời, sen tắm cây cũng được tích hợp chức năng phun nước để người dùng thoải mái khi trải nghiệm, vệ sinh cơ thể. Các sản phẩm sen tắm cây thường hay sen tắm thường, sen tắm thanh trượt có thể lựa chọn cho các không gian nhà vệ sinh, nhà tắm ở gia đình.

Bồn tắm

Với các công trình sang trọng, có không gian rộng lớn bạn có thể đặt thêm bồn tắm. Bồn tắm có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước và màu sắc theo sở thích hoặc không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Về mặt chất liệu, bạn nên lựa chọn chất liệu nhựa acrylic để đảm bảo độ bền đẹp của thiết bị.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh chuẩn 100% theo các đặc điểm chung và đặc điểm riêng từng sản phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, nếu gặp khó khăn hay vướng mắc trong quá trình chọn lựa sản phẩm, bạn chỉ cần trực tiếp gọi tới hotline 02437480810, đội ngũ của Thiết bị phòng tắm DK sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm vệ sinh D&K phù hợp nhất theo nhu cầu!