GALA DINNER KỶ NIỆM NGÀY KIẾN TRÚC VIỆT NAM TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Kỷ Niệm 73 Năm Ngày Kiến Trúc Việt Nam (27/04/2948 - 27/04/2021)

 là một sự kiện đặc biệt vừa diễn ra tại showroom nội thất Công Chiến thu hút được đông đảo khách mời và giới chuyên môn bởi sự tham gia của những diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong ngành Kiến trúc, Nội

Thế giới phẳng mang đến cho chúng ta cơ hội đón nhận những luồng “di cư văn hóa” tự do và cởi mở. Cũng chính vì thế mà từ nhiều năm trở lại đây, các phong cách nội thất hiện đại, đặc biệt xuất phát từ nền văn minh phương Tây như Bắc Âu, Tân Cổ điển, Vintage, Công nghiệp,… ngày càng trở nên phổ biến và có vị trí nhất định trong tư duy nội thất cũng như không gian của người Việt. Chính trong thời kỳ hội nhập nhanh và toàn diện này, tính truyền thống là vấn đề cần được lưu tâm. Bản sắc tạo nên phong cách dân tộc trong nội thất hiện nay vẫn chưa thực sự được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, tuy nhiên từ lâu đây vẫn luôn là chủ đề được quan tâm bởi giới chuyên môn. Hiểu được tầm quan trọng của tinh thần truyền thống trong thiết kế ngày nay, Showroom Công Chiến đã kết hợp cùng Chi hội Kiến trúc – xây dựng trẻ Hải Dương tổ chức buổi Gala Dinner Kỷ Niệm này.

Với sự góp mặt của các sở ban nghành tỉnh Hải Dương, cùng những sự chuẩn bị cực kỳ chu đáo từ Showroom Công Chiến, và rất nhiều những nhà tài trợ Vàng, Bạc, Đồng. Đã tạo nên chương trình kỷ niệm và tri ân vô cùng ý nghĩa này.

Tổ chức giải bóng đá giao lưu thể thao và gắn kết giữa câu lạc bộ kiến trúc và xây dựng trẻ của tỉnh Hải Dương

Đón nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ đơn vị tài trợ D&K và nhiều đơn vị khác

Các chương trình văn nghệ đặc sắc trong buổi GALA DINNER Kỷ Niệm

Cùng lễ trao những món quà tri ân cho các đối tác của Showroom nội thất Công Chiến

Và nhiều những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu thiết bị phòng tắm D&K được trưng bày trong khi buổi lễ diễn ra.

Hòa chung với không khí kỷ niệm 73 năm ngày kiến trúc Việt Nam (27/04/1948 - 27/04/2021) Thương hiệu thiết bị phòng tắm D&K xin chúc toàn thể hiệp hội kiến trúc sư trên cả nước và đặc biệt hội kiến trúc tỉnh Hải Dương có 1 ngày kỷ niệm đáng nhớ tuyệt vời nhất.