Đánh giá ưu điểm nổi bật của vòi sen D&K

Hiện nay có rất nhiều dòng vòi sen tắm và sen cây được khách hàng ưa chuộng và mang lại trải nghiệm tốt khi sử dụng hàng ngày. Đặc biệt sản phẩm sen vòi D&K còn rất tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm thoải mái khi sử dụng, thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng tắm. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh D&K hiện đang được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết :

Vòi sen D&K là gì

Khác với những dòng vòi sen thông thường trên thị trường vòi sen D&K là thiết bị phòng tắm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Liên Bang Nga, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Thông thường các loại vòi sen D&K đều có những tính năng hiện đại như: dòng chảy mạnh ôm lấy cơ thể, khả năng điều chỉnh nhiệt độ, ngăn ngừa sự thay đổi đột ngột của dòng nước,... giúp cho người dùng thư giãn hơn khi tắm. Với những loại sen tắm D&K người dùng không chỉ đơn giản là tắm mà còn là tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái tuyệt vời

Vòi sen D&K có ưu điểm gì vượt trội

Chất lượng đảm bảo

Sen cây là một trong những sản phẩm nổi bật của D&K được quan tâm và phát triển những công nghệ hiện đại. Sản phẩm sen cây D&K được làm từ đồng châu âu cao cấp tiêu chuẩn đồng 59-1 mạ Niken, Crom 4 lớp cho chất lượng sản phẩm bền bỉ và khó bị hao mòn theo thời gian

Mang tới trải nghiệm tốt hơn

So với những sản phẩm sen cây thông thường, sen cây D&K mang tới trải nghiệm tốt hơn nhiều lần. Với bát sen lớn hơn mang đến nguồn nước liên tục và xuyên suốt giúp nước lan tỏa từ đầu đến chân cho đến khắp cơ thể. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại cho những tia nước phun mạnh hơn và êm ái hơn giúp người dùng trở nên thư giãn và xóa tan stress.

Phù hợp và an toàn với người dùng

Hầu hết những sản phẩm sen cây D&K đều được thiết kế bao gồm bát sen, thân sen và cả vòi sen tắm thông thường cùng với van điều chỉnh nóng lạnh và chuyển hướng sen cây và sen tắm. Chính vì vậy khi mua sen cây D&K chúng ta hoàn toàn có thể mua 1 thiết bị mà đã bao gồm toàn bộ chức năng của sen cây và sen tắm. Ngoài ra Sen cây D&K được thiết kế để điều chỉnh độ cao phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Thiết kế hiện đại tinh tế

Thêm một ưu điểm vượt trội của sen cây D&K chinh phục người tiêu dùng chính là thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Với những năm gần đây D&K đã có rất nhiều mẫu thiết kế thiết bị vệ sinh nói chung và sen cây nói riêng để phù hợp với nhu cầu của số đông người tiêu dùng và kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với đa số phòng tắm tại Việt Nam

Thời gian bảo hành lâu dài

Tất cả các sản phẩm thiết bị phòng tắm D&K đều có thời gian bảo hành từ 1-3 năm và bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế những thiết bị hỏng hóc cũng khá dễ dàng. Chính vì vậy, người dùng có thể an tâm sử dụng không ngại xảy ra các vấn đề hỏng hóc.

Nhược điểm của vòi sen D&K

Tuy với thiết kế cao cấp và được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường nhưng nhược điểm lớn nhất của vòi sen D&K ta có thể thấy đó chính là giá sản phẩm cao hơn mặt bằng chung từ 15-20%. Bởi so với cùng các dòng sản phẩm thông thường trên thị trường mức giá của sen cây D&K luôn cao hơn, do vậy không phải khách hàng nào cũng có khả năng tài chính để sử dụng sản phẩm của sen cây.

Hy vọng với những thông tin về ưu điểm vòi sen D&K cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm vòi sen cho cho phòng tắm của gia đình.