Chia sẻ những tiêu chí lựa chọn Lavabo phòng tắm cho gia đình

Chậu Lavabo hay còn nhiều người gọi là bồn rửa mặt, được lắp đặt chủ yếu trong các không gian phòng tắm. Lavabo là một thiết bị quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày với công dụng chính giúp đáp ứng các nhu cầu vệ sinh cá nhân cơ bản của người dùng. Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều sản phẩm lavabo phòng tắm với chất liệu, kích thước và kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.

Tùy theo từng phong cách trang trí hay kích thước không gian, sở thích cá nhân mà người dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm lavabo phòng tắm phù hợp. Để tìm hiểu kỹ hơn về các tiêu chí lựa chọn mua lavabo phòng tắm cho gia đình, thiết bị phòng tắm DK sẽ chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn theo kích thước

Lựa chọn kích thước lavabo phòng tắm rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian. Không gian phòng tắm của mỗi gia đình đều có diện tích khác nhau nên tùy vào diện tích thực tế mà bạn nên chọn các sản phẩm lavabo phòng tắm phù hợp. Một số gợi ý lựa chọn theo kích thước là:

 • Với phòng tắm nhỏ: Lavabo nên lựa chọn kích thước nhỏ để tối ưu không gian. Kiểu dáng phù hợp sẽ là lavabo góc, lavabo treo ở góc tường,…
 • Với phòng tắm lớn: Lavabo không bị hạn chế về kích thước quá nhiều nên bạn có thể tùy ý lựa chọn các kiểu dáng, kích thước sản phẩm khác nhau. Chỉ cần đảm bảo phù hợp với phong cách và thẩm mỹ căn phòng.

Lựa chọn theo chất liệu

Có rất nhiều chất liệu được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm lavabo phòng tắm khác nhau. Tùy theo từng loại sẽ sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, một số chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất lavabo phòng tắm là:

 • Sứ cao cấp: Đa phần các sản phẩm lavabo phòng tắm hiện nay đều được sản xuất sử dụng chất liệu sứ cao cấp. Với chất liệu này, có thể phân loại sản phẩm thành hai loại là lavabo sứ phủ men và lavabo sứ không phủ men. Chất liệu sứ có ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và mua tại các địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo không bị ố vàng, không bám rêu cũng như dễ dàng vệ sinh trong khi sử dụng.
 • Đá tự nhiên: Đây cũng là một chất liệu được ứng dụng để sản xuất lavabo phòng tắm phổ biến. Ưu điểm của chất liệu này đó là tính thẩm mỹ cao nhờ các đường vân đá tự nhiên, độc đáo không trùng lặp. Độ bền của các sản phẩm cũng cao và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
 • Đồng thau: Các sản phẩm lavabo phòng tắm sử dụng chất liệu đồng thau hiện nay cũng rất phổ biến. Ưu điểm của chất liệu này cũng là độ bền sử dụng được lâu dài theo thời gian. Đồng thời, các sản phẩm lavabo phòng tắm chất liệu đồng thau cũng có tính thẩm mỹ và thiết kế tinh tế, phù hợp với không gian phòng tắm hiện đại.

Lựa chọn theo kiểu dáng, mẫu mã

Kiểu dáng và mẫu mã các sản phẩm lavabo phòng tắm cũng được nhà sản xuất thiết kế rất đa dạng để người dùng lựa chọn dễ dàng hơn. Một số kiểu dáng lavabo phổ biến hiện nay là:

 • Lavabo âm bàn
 • Lavabo kết hợp tủ đựng
 • Lavabo góc
 • Lavabo treo
 • Lavabo chân lửng
 • Lavabo hình vuông, hình bầu dục,…(Đặt bàn)

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn lavabo cho không gian phòng tắm của gia đình. Dựa theo những tiêu chí này và nhu cầu sử dụng sản phẩm trong thực tế, sở thích cá nhân cùng phong cách ngôi nhà, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm lavabo phù hợp.

Đặc biệt, khi cần tìm mua lavabo phòng tắm, bạn có thể lựa chọn ngay các sản phẩm của thương hiệu D&K. Sản phẩm lavabo D&K đảm bảo chất lượng khi sử dụng chất liệu sứ cao cấp sáng bóng lâu dài với thời gian, kích thước và kiểu dáng đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn tùy ý theo nhu cầu cá nhân. Hơn nữa, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ men nano chống bám bẩn, khử khuẩn đến từ Liên Bang Nga giúp đảm bảo độ bền và dễ dàng thao tác lau chùi, vệ sinh.

Để sở hữu ngay các sản phẩm chậu lavabo, vòi lavabo phòng tắm D&K, bạn chỉ cần liên hệ tới hotline 02437480810 của thiết bị phòng tắm DK, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!