Cách lắp đặt bồn tắm chuẩn xác đơn giản ngay tại nhà

Một nhà tắm hiện đại, có nhiều thiết bị tiện ích thì không thể thiếu thiết bị bồn tắm, . Nó giúp người dùng xua tan mệt mỏi, áp lực của công việc và cải thiện sức khỏe cho người dùng tốt hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại bồn tắm như bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, bồn tắm massage. Trong đó, bồn tắm nằm có kiểu dáng, màu sắc và nhiều tính năng thông minh được coi là thiết bị vệ sinh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hữu hiệu nhất. Đây cũng là lý do khiến sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn, hướng đến trong cuộc sống hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Thiết bị phòng tắm DK đã nhập về hai loại bồn tắm nằm là: Bồn tắm nằm thông thường, bồn tắm nằm massage. Mỗi loại bồn tắm có thiết kế kết cấu khác nhau nhưng nhìn chung đều tuân thủ cách lắp đặt bồn tắm dưới đây.

Cách lắp đặt bồn tắm

Cách lắp đặt bồn tắm chuẩn xác nhanh chóng

Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình và không gian lắp đặt để lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp. Kích thước bồn tắm phù hợp là không quá dài chiếm nhiều diện tích, không quá nhỏ rất mất thẩm mỹ và giá thành phải chăng.

Để lắp đặt bồn tắm nhanh, thuận lợi bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cơ bản như: thước dây, bút, máy khoan bê tông,cờ lê, tua vít, keo silicon, băng tan.

Cách lắp đặt bồn tắm nằm chuẩn xác nhanh chóng như sau:

Bước 1: Đặt bồn tắm vào vị trí lắp đặt, dùng thước lego để kiểm tra độ cân bằng của bồn tắm tại cạnh trước, sau và ngang.

Bước 2: Điều chỉnh độ thăng bằng của bồn tắm, bằng cách dùng cơ lê vặn các ốc vít ở chân đế của bồn tắm, sao cho đạt trạng thái cân bằng nhất. Bạn nên dùng thước lego để kiểm tra lại độ cân bằng. Vì điều này có liên quan đến hiệu quả vận hành của bồn tắm có mượt hay không.

Cách lắp đặt bồn tắm

Bước 3: Kết nối dây cáp nước tại các vị trí, dây màu xanh tương ứng với nguồn nước lạnh và dây màu đỏ tương ứng với nguồn nước nóng.

Cách lắp đặt bồn tắm

Bước: 4 Kết nối ống thoát nước bồn tắm vào đường ống thoát chờ sẵn của gia đình. Đường ống chờ thoát của gia đình phải có diện tích lớn hơn hoặc bằng 50cm.

Cách lắp đặt bồn tắm

Bước 5: Kết nối dây tiếp đất và hệ thống tiếp đất của gia đình, để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Tiếp theo kê bồn tắm cố định vào vị trí, cắm nguồn điện cho bồn tắm và lắp các gối đi kèm vào bồn tắm.

Cách lắp đặt bồn tắm

Ngoài ra bạn có thể lắp kết hợp với sen tắm cầm tay để tạo sự thuận tiện. Đồng thời, lắp usb vào bồn tắm để vừa tắm vừa tận hưởng những bản nhạc hay để thư giãn.

Video hướng dẫn cách lắp đặt bồn tắm chuẩn xác đơn giản

Hy vọng, với những hướng dẫn về cách lắp đặt bồn tắm của chúng tôi ở trên, có thể giúp bạn thể dễ dàng hình dung được công việc lắp đặt bồn tắm cho gia đình rồi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ lắp đặt bồn tắm hãy gọi ngay cho thiết bị phòng tắm DK nhé!