[Chia sẻ] Cách chọn mua vòi sen loại tốt theo nhu cầu

Trong phòng tắm, phòng vệ sinh của mỗi công trình hay gia đình đều không thể thiếu sen vòi tắm để đáp ứng nhu cầu vệ sinh cơ thể. Sen vòi cũng là sản phẩm phổ biến nhất được mọi người ưa chuộng sử dụng. Nên trên thị trường đang cung cấp rất nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau. Do đó, để giúp bạn dễ dàng chọn mua vòi sen loại tốt theo nhu cầu, Thiết bị phòng tắm DK sẽ chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn dưới đây.

Xem thêm bài viết :

Chọn thương hiệu

Đầu tiên muốn tìm mua một sản phẩm sen vòi tốt, bạn sẽ cần lựa chọn thương hiệu uy tín, tìm mua sản phẩm chính hãng. Điều quan trọng bạn cần lưu ý khi mua sen vòi đó là phải tìm kỹ thông tin về hãng sản xuất, đánh giá các ưu điểm nổi bật của sản phẩm để lựa chọn phù hợp. Một số thương hiệu cung cấp các sản phẩm sen vòi uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó là Toto, Inax, D&K hay Caesar, Mangol,...

Chọn kiểu dáng, kích thước

Khi đã xác định được thương hiệu của sản phẩm, bạn sẽ cần chú trọng tới yếu tố về kiểu dáng, kích thước thiết bị. Kiểu dáng và kích thước sẽ phụ thuộc lớn vào diện tích, không gian của nhà tắm, nhà vệ sinh của công trình. Nếu không gian nhỏ thì nên lựa chọn loại sen vòi kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Còn nếu không gian lớn thì bạn có thể lựa chọn thoải mái về kiểu dáng, kích thước nhưng cần đảm bảo về độ đồng nhất với các thiết bị khác.

Chọn chất liệu bền bỉ

Hơn hết, để chọn mua được một sản phẩm sen vòi loại tốt thì bạn cần chú trọng về chất liệu. Chất liệu của sen vòi nên lưu ý đảm bảo bền bỉ, chú ý về các yếu tố như mặt men, chất liệu cấu tạo. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất sen vòi nhưng bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại sen vòi làm từ đồng thau và có lớp mạ crom hoặc niken. Chất liệu này có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ bền chắc, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Một mẹo nhỏ khi chọn chất liệu vòi sen tắm loại tốt đó là bạn có thể chọn một chỗ phẳng trên sen vòi và soi hình ảnh của mình. Nếu hình ảnh hiện rõ nét, sáng trong và không biến dạng thì đó là sản phẩm chất lượng tốt.

Chọn tính năng, công nghệ

Các loại sen vòi hiện nay cũng được tích hợp nhiều tính năng xả nước khác nhau để hỗ trợ người dùng sinh hoạt, thao tác vệ sinh cơ thể thuận tiện nhất. Từng tính năng và công nghệ tích hợp trong sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng nên bạn hãy tìm hiểu kỹ để có lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, khi chọn mua sen vòi cần phải đảm bảo áp lực nước xả ra đủ mạnh mới có thể đáp ứng được nhu cầu vệ sinh cơ thể cơ bản.

Chọn mức giá hợp lý

Bởi sự đa dạng của kiểu dáng, kích thước, chất liệu cũng như thương hiệu của các sản phẩm sen vòi mà mức giá cung cấp trên thị trường cũng vô cùng đa dạng. Các sản phẩm tích hợp nhiều chức năng và công nghệ hiện đại sẽ có mức giá chênh lệch ở phân khúc cao hơn so với sản phẩm chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản. Bạn nên cân đối ngân sách cá nhân và khả năng chi trả để chọn mua sản phẩm có mức giá hợp lý, đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Đặc biệt, để chọn mua sen vòi loại tốt, bạn sẽ cần tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín sẽ đảm bảo có cam kết rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và giải đáp thắc mắc chi tiết.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cách chọn mua sen vòi loại tốt theo nhu cầu. Nếu bạn gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm sen vòi và địa chỉ cung cấp uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với Thiết bị phòng tắm DK.

Thiết bị phòng tắm DK chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, nhà tắm của thương hiệu D&K hàng đầu Châu Âu sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu khách hàng qua hotline 02437480810