Bồn cầu thông minh có tốt không? Ưu điểm là gì?

Bồn cầu thông minh là loại thiết bị vệ sinh cao cấp được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia tiên tiến hiện nay và đang được người tiêu dùng Việt Nam săn đón. Bồn cầu thông minh mang đến những trải nghiệm vô cùng hữu ích cho hữu ích cho người tiêu dùng. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm này và ưu điểm mà sản phẩm này mang đến. Hãy cùng Thiết Bị Phòng Tắm DK tìm hiểu bồn cầu thông minh có tốt không ngay bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm bài viết :

Bồn cầu thông minh có tốt không

Bồn cầu thông minh có tốt không

Bồn cầu thông minh là gì

Bồn cầu thông minh là loại bồn cầu được ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất thiết bị vệ sinh. Thiết bị này được tích hợp công nghệ cao và có khả năng tương tác và kết nối với người dùng bằng những tính năng tự động. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm thông minh này trong các ngôi nhà trên khắp thế giới đặc biệt là ở Nhật Bản.

Bồn cầu thông minh có tốt không

Bồn cầu thông minh được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Mang đến cho người dùng không gian vệ sinh sạch sẽ thoáng đãng và không có mùi. Bồn cầu thông minh trực tiếp xử lý chất thải của con người. Làm mát không khí và khử mùi trong không khí hiệu quả có thể thay đổi nhiệt độ và áp lực nước khi sử dụng.

Sở dĩ loại bồn cầu thông minh này được ưa chuộng tại các nước tiên tiến trên thế giới là bởi vì. Chúng không phải là loại bồn cầu thông thường mà là loại bồn cầu có chức năng làm ấm ghê vệ sinh cho phép người dùng đóng mở nắp tự động.

Khi sử dụng vào ban đêm có thể tự cung cấp ánh sáng mà không cần sử dụng đến nguồn điện chính của căn nhà vệ sinh. Người dùng có thể điều chỉnh rất nhiều chức năng xả nước, mực nước nhất định cho phù hợp với nhu cầu.

Vì sao nên sử dụng bồn cầu thông minh

Vì sao nên sử dụng bồn cầu thông minh

Ưu điểm của bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh có khả năng thay thế con người làm nhiều thứ như như là:

 • Có tính năng tự động vệ sinh mà không cần dùng đến sức người
 • Tự động xịt rửa thông minh sau khi đi vệ sinh bằng phím điều khiển
 • Có chức năng khử mùi tích hợp ngay trên tay cầm của bồn cầu
 • Tiết kiệm được lượng lớn nước xả so với các loại bồn cầu thông thường
 • Thiết kế nhỏ gọn hơn các loại bồn cầu thông thường giúp tiết kiệm không gian phòng tắm tối đa.
 • Được vận hành hoàn toàn tự động với những model sản phẩm cao cấp chỉ cần cài đặt tính năng xả rửa theo định kỳ vệ sinh hàng ngày vô cùng sạch sẽ.
 • Cài đặt và sử dụng qua điều khiển cầm tay với một số mẫu mã cao cấp sẽ có tính năng đóng mở nắp tự động cảm ứng.

Ưu điểm của bồn cầu thông minh

Top 5 bồn cầu thông minh tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm bồn cầu thông minh nhập khẩu Châu Âu. Bạn sẽ không thể bỏ qua top 5 loại bồn cầu thông minh tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu D&K. Các mã sản phẩm này hiện đang rất hot và được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn. Cụ thể chi tiết các mã sản phẩm bồn cầu thông minh đó là:

 • Bồn cầu điện tử D&K mã AC1229

Sản phẩm bồn cầu thông minh D&K AC1229 giúp tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với các loại bồn cầu thông thường. Có chức năng xả nước rất tốt ngay cả khi áp lực nước thấp. Kích thước tiêu chuẩn 690x380x480mm với tâm xả 305mm. Điện năng tiêu thụ 220V với công suất định mức là 1100W. Đây là loại sản phẩm bồn cầu thông minh có giá thành rẻ nhất tại D&K.

Bồn cầu thông minh có tốt không

Bồn cầu điện tử D&K mã AC1229

 • Bồn cầu điện tử D&K mã AC1208

Bồn điện tử D&K thông minh AC1208 có khả năng làm ấm ngay lập tức. Kích thước tiêu chuẩn 690mmx400mmx487mm với tâm xả 305mm. Điện năng tiêu thụ 220V với công suất định mức là 1100W. Có chức năng rửa sấy, massage và tự động diệt khuẩn.

Bồn cầu thông minh có tốt không

Bồn cầu điện tử D&K mã AC1208

 • Bồn cầu điện tử D&K mã AC1220 Black

Sản phẩm bồn cầu điện tử D&K AC1220 Black thông minh, có thể xả nước tốt mặc dù đường nước có áp lực xả thấp. Tiết kiệm được nhiều nước hơn so với các loại bồn cầu thông thường. Kích thước tiêu chuẩn 675mmx4395mmx495mm với tâm xả 305mm. Chức năng đóng mở tự động, điều chỉnh vòi xịt rửa hợp lý, tự động xả và làm xây vành.

Bồn cầu thông minh có tốt khôngBồn cầu điện tử D&K mã AC1220 Black

 • Bồn cầu điện tử D&K mã AC1216 Gold

Bồn cầu thông minh D&K AC1216 Gold tính năng xả rửa tự động, tiết kiệm nước. Có thể xả nước tốt mặc dù đường nước có áp lực xả thấp. Kích thước tiêu chuẩn 680mmx410mmx510mm với tâm xả 305mm trọng lượng 49kg. Bồn cầu điện tử D&K có tính năng đóng mở tự động, điều chỉnh vòi xịt rửa hợp lý, tự động xả và làm xây vành.

Bồn cầu thông minh có tốt không

Bồn cầu điện tử D&K mã AC1216 Gold

 • Bồn cầu điện tử D&K mã AC1210 Gold

Bồn cầu thông minh D&K AC1210 Gold tính năng xả rửa tự động, tiết kiệm nước, làm sạch vành và làm ấm vành vào mùa đông. Có thể xả nước tốt mặc dù đường nước có áp lực xả thấp. Kích thước tiêu chuẩn 680mmx410mmx510mm, tâm xả 305mm điện áp định mức AC220V, công suất định mức là 1100w. Đóng mở tự động, điều chỉnh vòi xịt rửa hợp lý, tự động xả và làm xây vành.

Bồn cầu thông minh có tốt khôngBồn cầu điện tử D&K mã AC1210 Gold

Cách sử dụng bồn cầu thông minh

Có rất nhiều loại bồn cầu thông minh khác nhau trên thị trường. Với mỗi loại đều có hướng dẫn chi tiết và cụ thể riêng. Nhìn chung thì tất cả các loại bồn cầu thông minh đều có chung một cách sử dụng như sau:

 • Bước 1: Mở nắp bồn cầu lên ngồi đúng tư thế, có thể dùng điều khiển mở nắp từ xa. Một số loại bồn cầu có tính năng đóng mở bằng cảm ứng thì không cần sử dụng điều khiển.
 • Bước 2: Sau khi vệ sinh xong sử dụng tay điều khiển bật nút power để kích hoạt các tính năng tự động.
 • Bước 3: Chọn chế độ rửa phù hợp đại tiện - tiểu tiện, nữ/nam, chức năng sấy khô
 • Bước 4: Lựa chọn chế độ vòi rửa phù hợp đảm bảo vệ sinh, với một số bồn cầu có tính năng xả rửa tự động người dùng không phải thực hiện các bước này.
 • Bước 5: Đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng để giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Qua những những gì mà chúng tôi vừa giới thiệu về sản phẩm bồn cầu thông minh ở trên bạn đọc đã có thể lựa chọn cho mình việc có nên sử sản phẩm bồn cầu điện tử hay không và một số loại bồn cầu điện tử đang được ưa chuộng nhất tại D&K trong năm 2021. Bạn đọc có nhu cầu sử dụng và tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết hơn.

Thiết bị vệ sinh phòng tắm DK là thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Liên Bang Nga đặc biệt là các sản phẩm bồn cầu điện tử thông minh với giá thành vô cùng cạnh tranh.