Top 5 Nắp bệ bồn cầu thông minh tự rửa tốt nhất năm 2022

Đi kèm với những chiếc bồn cầu điện tử cao cấp là những chiếc nắp bệ bồn cầu thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội. Hỗ trợ người dùng các thao tác cơ bản sau khi đi vệ sinh và khử khuẩn tốt hơn. Có rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn rằng, nắp bồn cầu thông minh có đặc điểm gì tại sao lại được bán riêng lẻ trên thị trường như vậy. Hãy cùng thiết bị vệ sinh phòng tắm DK tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nắp bồn cầu thông minhNắp bồn cầu thông minh

Nắp bệ bồn cầu thông minh là gì

Nắp bệ bồn cầu thông minh là thiết bị vệ sinh đặc biệt, hỗ trợ làm sạch bồn cầu với nhiều chức năng như là: có thể điều chỉnh áp lực nước, sưởi ấm bệ bệt, khử mùi hôi quanh bồn cầu và tự đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng. Với một số loại nắp bồn cầu thông minh cao cấp còn trang bị tính năng xịt rửa tự động với nhiều tính năng cao cấp hơn nữa. Các sản phẩm này đã xuất hiện tại hầu hết trong không gian nhà vệ sinh tại các nước phát triển đặc biệt là Nhật Bản.

Với nền văn hóa hiện đại theo công nghệ hiện đại nhất. Trước sự già hóa dân số ngày càng cao. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp ra đời giúp người già dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần đi vệ sinh mà không cần đến sự giúp đỡ từ người khác.

Xem thêm bài viết:

Nắp bồn cầu thông minh

Nắp bồn cầu thông minh là gì

Nguồn gốc nắp bồn cầu thông minh

Nguồn gốc của sản phẩm nắp bồn cầu thông minh xuất hiện tại Nhật Bản. Người nhật thường rất tinh tế và chú trọng đến vấn đề an toàn cho sức khỏe và cuộc sống lành mạnh môi trường sống trong lành. Do vậy, tại Nhật Bản có rất nhiều những thiết bị vệ sinh hiện đại ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng rất lớn. Hiện tại Nhật Bản đang có sự già hóa về dân số.

Số lượng người cao tuổi ngày càng lớn. Các thiết bị vệ sinh hiện đại ra đời giúp những người già cả ở Nhật Bản có thể giảm thiểu khẩu khử khuẩn sạch sẽ không gian nhà vệ sinh hàng ngày mà không cần đến sức người.

Cấu tạo Nắp bồn cầu thông minh

 • Khung sườn: có chức năng hỗ trợ vị trí người ngồi thoải mái hơn
 • Bảng điều khiển: Có đầy đủ những chức năng cơ bản và hướng dẫn sử dụng
 • Bộ phận cảm biến: Có chức năng tự đóng nắp sau khi có người đi vệ sinh xong. Đồng thời bộ phận này sẽ tự động sưởi ấm và sấy khô vành bệ sạch sẽ.
 • Vòi phun: Tại khu vực phía trước và sau có chức năng di chuyển và điều khiển lực phun nước phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Nắp bồn cầu thông minh

Tính năng và nguyên lý hoạt động của nắp bệ bồn cầu thông minh

Tia hồng ngoại trên nắp bồn cầu sẽ nhận biết được sự có mặt của người đi vệ sinh nắp bồn cầu tự động mở ra. Người sử dụng ngồi vào vị trí để đi vệ sinh. Bộ phận hồng ngoại sẽ hoạt động kích hoạt hệ thống sưởi ấm phần mông để người dùng không cảm thấy bị lạnh.

Khi đi vệ sinh xong, người dùng chọn chế độ vệ sinh trên bảng điều khiển. Có thể di chuyển vòi xả trước sau nếu người vệ sinh là nữ hoặc nam để vệ sinh bồn cầu sạch sẽ. Kích hoạt chế độ khử mùi hôi và sấy khô vành bệ thông qua các chức năng được cập nhật trên vành bệ bồn cầu thông minh. Khi rời khỏi bồn cầu, bộ phận cảm ứng sẽ nhận biết được sự vắng mặt của người và tự động đóng nắp bồn cầu lại.

Ưu nhược điểm Nắp bệ bồn cầu thông minh

 • Sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp
 • Trang bị đầy đủ những tính năng hiện đại nhất
 • Dễ dàng điều khiển và có hướng dẫn sử dụng
 • Áp lực phun nước trước sau lớn
 • Tiết kiệm nước khi xả tối đa
 • Có thể lắp đặt cho nhiều loại bồn cầu khác nhau trên thị trường
 • Tiết kiệm khoản chi phí sử dụng giấy vệ sinh hàng tháng
 • Độ bền vượt thời gian bởi làm từ nguyên liệu nhựa PP và ABS cao cấp

Nắp bồn cầu thông minh

Top 5 Nắp bồn cầu thông minh tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Nắp bồn cầu thông minh nhập khẩu Châu Âu. Bạn sẽ không thể bỏ qua top 5 loại bồn cầu thông minh tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu D&K. Các mã sản phẩm này hiện đang rất hot và được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn. Cụ thể chi tiết các mã sản phẩm bồn cầu thông minh đó là:

 • Nắp Bồn cầu điện tử D&K mã AC1229

Sản phẩm Nắp bồn cầu thông minh D&K AC1229 giúp tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với các loại bồn cầu thông thường. Có chức năng xả nước rất tốt ngay cả khi áp lực nước thấp. Kích thước tiêu chuẩn 690x380x480mm với tâm xả 305mm. Điện năng tiêu thụ 220V với công suất định mức là 1100W. Đây là loại sản phẩm bồn cầu thông minh có giá thành rẻ nhất tại D&K.

Giá tham khảo: 35.990.00 VNĐ

Bồn cầu thông minh có tốt không

Nắp Bồn cầu điện tử D&K mã AC1229

 • Nắp Bồn cầu điện tử D&K mã AC1208

Nắp Bồn điện tử D&K thông minh AC1208 có khả năng làm ấm ngay lập tức. Kích thước tiêu chuẩn 690mmx400mmx487mm với tâm xả 305mm. Điện năng tiêu thụ 220V với công suất định mức là 1100W. Có chức năng rửa sấy, massage và tự động diệt khuẩn.

Giá tham khảo: 47.080.000 VNĐ

Bồn cầu thông minh có tốt không

Nắp Bồn cầu điện tử D&K mã AC1208

 • Nắp Bồn cầu điện tử D&K mã AC1220 Black

Sản phẩm Nắp bồn cầu điện tử D&K AC1220 Black thông minh, có thể xả nước tốt mặc dù đường nước có áp lực xả thấp. Tiết kiệm được nhiều nước hơn so với các loại bồn cầu thông thường. Kích thước tiêu chuẩn 675mmx4395mmx495mm với tâm xả 305mm. Chức năng đóng mở tự động, điều chỉnh vòi xịt rửa hợp lý, tự động xả và làm xây vành.

Giá tham khảo: 62.430.000 VNĐ

Bồn cầu thông minh có tốt không

Nắp Bồn cầu điện tử D&K mã AC1220 Black

 • Nắp Bồn cầu điện tử D&K mã AC1216 Gold

Nắp Bồn cầu thông minh D&K AC1216 Gold tính năng xả rửa tự động, tiết kiệm nước. Có thể xả nước tốt mặc dù đường nước có áp lực xả thấp. Kích thước tiêu chuẩn 680mmx410mmx510mm với tâm xả 305mm trọng lượng 49kg. Bồn cầu điện tử D&K có tính năng đóng mở tự động, điều chỉnh vòi xịt rửa hợp lý, tự động xả và làm xây vành.

Giá tham khảo: 62.430.000 VNĐ

Bồn cầu thông minh có tốt không

Nắp bồn cầu điện tử D&K mã AC1216 Gold

 • Nắp bồn cầu điện tử D&K mã AC1210 Gold

Nắp bồn cầu thông minh D&K AC1210 Gold tính năng xả rửa tự động, tiết kiệm nước, làm sạch vành và làm ấm vành vào mùa đông. Có thể xả nước tốt mặc dù đường nước có áp lực xả thấp. Kích thước tiêu chuẩn 680mmx410mmx510mm, tâm xả 305mm điện áp định mức AC220V, công suất định mức là 1100w. Đóng mở tự động, điều chỉnh vòi xịt rửa hợp lý, tự động xả và làm xây vành.

Giá tham khảo: 47.080.000 VNĐ

Bồn cầu thông minh có tốt không

Nắp bồn cầu điện tử D&K mã AC1210 Gold

Tiêu chí mua chọn mua nắp bệ bồn cầu thông minh

Tiêu chí để mua sản phẩm nắp bồn cầu thông minh là cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Kiểm tra xem các sản phẩm có có những chức năng gì có phù hợp với nhu cầu của người dùng hay không. Nguồn gốc chất lượng của sản phẩm như thế nào. Thời gian bảo hành của sản phẩm bao lâu, có hướng dẫn lắp đặt chi tiết hay không.

Nhu cầu sử dụng

Việc chọn mua nắp bệ bồn cầu thông minh phụ thuộc lớn vào nhu cầu sử dụng và người sử dụng. Thông thường gia đình có người già và trẻ nhỏ nhu cầu sử dụng sẽ cao hơn. Bởi người già thường hay gặp vấn đề về đi lại tiểu tiện hay đại tiện. Hoặc những ai bị bệnh trĩ sử dụng loại nắp bồn cầu thông minh sẽ hỗ trợ việc chùi rửa sau khi vệ sinh được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Các tính năng nổi bật

 • Sưởi ấm nắp ngồi trong những ngày thời tiết đông lạnh giá cho người dùng cảm giác ấm hơn khi ngồi bệ vệ sinh.
 • Rửa đại tiện: Di chuyển linh hoạt khi đi đại tiện
 • Có chức năng sấy khô: giúp làm khô sau khi dùng nước để rửa và mang đến sự hài lòng và thoải mái cho người sử dụng.
 • Chế độ xịt rửa từ yếu đến mạnh như massage mà thôi
 • Khử mùi hôi sau khi đi đại tiện hiệu quả
 • Áp lực phun nước nhẹ nhàng giúp phụ nữ vệ sinh tốt hơn

Nắp bồn cầu thông minh

Chất lượng cao cấp

Nắp bồn cầu thông minh được làm từ nhựa ABS cao cấp có độ bền cao. Khả năng chịu lực cực tốt, giảm khả năng trầy xước trong quá trình sử dụng hiệu quả. Có khả năng chống bám bẩn giúp việc vệ sinh bồn cầu nhanh chóng hơn và giữ được độ sáng bóng lâu hơn.

Chế độ bảo hành

Với nhiều chức năng hiện đại từ bảng điều khiển thông minh. Và rất nhiều các thiết bị điều khiển hiện đại khác. Do vậy khi lựa chọn loại sản phẩm nắp bồn cầu thông minh hãy quan tâm xem thời gian bảo hành của sản phẩm là bao lâu.

Hướng dẫn cách lắp nắp bồn cầu thông minh

Bước lắp đặt nắp bồn cầu thông minh khá đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là bạn cũng có thể tự lắp đặt và sử dụng được. Các bước lắp đặt như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và thiết bị lắp đặt cơ bản
 • Bước 2: Kiểm tra lại vị trí lắp đặt để lắp đặt đế thải
 • Bước 3: Đấu nối nguồn cấp nước với két nước
 • Bước 4: Cố định nắp bồn vào bệ xí bằng đinh ốc
 • Bước 5: Đưa nắp bồn cầu vào đúng khớp trên đế
 • Bước 6: Đấu nối nắp bệ với nguồn điện

Như vậy là với 6 bước cơ bản và rất đơn giản bạn đã có thể lắp đặt nắp bồn cầu thông minh. Khi lắp đặt cần chuẩn bị đầy đủ ổ điện cắm âm tường để cấp nguồn điện cho nắp bồn cầu .