Vòi Lavabo DK1432101

VÒI LAVABO DK1432101 | GIỚI THIỆU CƠ BẢN VÒI RỬA MẶT | THIẾT BỊ PHÒNG TẮM DK

 Sản phẩm Vòi nước Lavabo cao cấp đến từ thương hiệu thiết bị phòng tắm D&K nổi tiếng của Liên Bang Nga, thiết kế mang đậm phong cách châu Âu sang trọng, cầu kì, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng tắm gia đình bạn.

✔️ Thiết bị Vòi chậu lavabo D&K được sản xuất với thành phần chính là Đồng HPP đạt tiêu chuẩn Đồng Châu Âu 59-1 tỷ lệ Đồng trong sản phẩm đạt đến 59,8%.

✔️ Sản phẩm vòi rửa mặt được mạ 4 lớp bao gồm : 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp Niken, một lớp Crom.

✔️ Sử dụng công nghệ sạch đảm bảo về vệ sinh môi trường với hàm lượng Chì ở các thiết bị vòi lavabo ở mức rất thấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo quy chuẩn quốc tế.

✔️ Lõi sen được sản xuất trên dây chuyền tự động với chất liệu là Sứ Ceramic siêu bền đạt 700.000 lượt gật tương đương tuổi thọ đạt 40 năm cho một gia đình sử dụng.

✔️ Chân sen được thiết kế đặc biệt đặc biệt hình phễu làm tăng áp suất nước và đầu ra giảm tiếng ồn.

⭐⭐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ⭐⭐

✔️ Dòng chảy vòi nước lavabo tạo bọt êm ái, chống bắn tóe, tiết kiệm nước tối đa nhưng không làm giảm hiệu suất sử dụng.

✔️ Tỷ lệ khoảng cách phù hợp giữa vòi lavabo và bồn rửa, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

✔️ Các Thiết bị phòng tắm vòi DK được thiết kế tay gạt nhẹ nhàng, điều chỉnh nước chính xác, dễ dàng.

✔️ Lớp mạ chống ăn mòn của các sản phẩm Vòi lavabo tạo độ bền lâu cho sản phẩm. 

✔️ Trộn lẫn không khí vào nước để tận hưởng cảm giác thư giãn từ những bọt khí.

✔️ Thiết bị phòng tắm vòi chậu lavabo D&K thương hiệu CHÍNH HÃNG đến từ Liên bang Nga lắp đặt dễ dàng, đồng thời giúp giữ nước nóng lâu hơn các thiết bị vòi thông thường.

✔️ Thiết bị nhà tắm vòi lavabo DK với 2 chế độ nóng lạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong mọi điều kiện thời tiết, đồng thời giúp điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và dễ dàng.                                                 

⭐⭐ LÝ DO MUA HÀNG ⭐⭐

✔️ Vòi lavabo DK là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Châu Âu, mang lại cảm giác vô cùng thân thuộc với người Việt Nam.

✔️ Thương hiệu D&K chuyên về các sản phẩm thiết bị vệ sinh và thiet bi phong tam dk phù hợp với mọi phong cách nội thất phòng tắm từ hiện đại đến tân cổ điển.

✔️ Với thiết kế mang đậm phong cách châu Âu, được áp dụng công nghệ hiện đại,  sản phẩm vòi nước lavabo DK đem đến cho gia đình bạn không gian phòng tắm sang trọng.

✔️ Sản phẩm sen vòi lavabo DK với tuổi thọ 700.000 lần gật, tương đương với 40 năm sử dụng, độ bền cao hơn nhiều lần với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường.

✔️ Các sản phẩm vòi chậu lavabo của thương hiệu DK luôn có những phương pháp kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất để khẳng định một điều rằng: chỉ có những sản phẩm tốt nhất mới được bán cho người tiêu dùng.

✔️ Điều đó được khẳng định bằng những giải thưởng danh giá như: Giải thưởng mẫu thiết kế PLUS, giải thưởng mẫu thiết kế IF, giải thưởng RED DOT, giải thưởng mẫu thiết kế đẹp (do viện bảo tàng thiết kế và mỹ thuật liên bang nga bình chọn)

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 Bảo hành 5 năm đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất : nổ mạ, thủng, rạn thân...

 Thay thế những bộ phận bị lỗi với sản phẩm khách hàng đã sử dụng.

 Từ chối bảo hành hay hỗ trợ thay thế ( tính giá bộ phận thay rẻ ) với những sản phẩm bị lỗi do Khách Hàng sử dụng làm lỗi, hư hỏng.