Slide 4

⭐ Giải Thưởng Red Dot: Giải thưởng này được khởi xướng từ năm 1955, nhằm tìm ra những sản phẩm xuất sắc nhất được thiết kế mỗi năm. Vào năm 2018, các nhà thiết kế và sản xuất từ 59 quốc gia đã mang tới 6300 sản phẩm dự thi trong đó có các sản phẩm sen vòi thuộc thương hiệu thiết bị phòng tắm D&K. Với phương châm “ Tìm kiếm những thiết kế hay và sáng tạo”, ban giám khảo gồm 40 thành viên đã đánh giá các sản phẩm một cách riêng biệt. Các tiêu chuẩn khắt khe gồm độ sáng tạo, các chức năng, chất lượng, khả năng hỗ trợ người dùng và độ bền tạo nên một bộ khung đánh giá cho các giám khảo, cùng với cảm nhận riêng của mỗi người.

⭐ Các sản phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại bảo tàng thiết kế RED DOT, đặt tại khu di sản văn hóa thế giới Zollverein, thành phố Essen, nước Đức.

⭐Vẫn liên tục khẳng định mình là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm, DK tự hào được xướng tên trong danh sách những người thắng cuộc tại Red Dot 2018. Bốn sản phẩm đem lại chiến thắng đầy thuyết phục cho thương hiệu thiết bị phòng tắm DK là 3 sản phẩm vòi lavabo 1 lỗ nóng lạnh và 1 sản phẩm sen tắm nóng lạnh.

⭐ Chiếc cúp Red Dot mà thiết bị phòng tắm D&K giành được tại lễ trao giải năm 2018 là kết quả của chặng đường hơn 70 năm bền bỉ, không ngừng đổi mới, chuyển mình để cho ra mắt những sản phẩm mang giá trị đỉnh cao về công nghệ và thiết kế, đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về nội thất phòng tắm của quý khách hàng.