Những thiết bị phòng tắm không thể thiếu

Phòng tắm là một nơi không thể thiếu trong gia đình, là nơi dùng cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình như đánh răng, rửa mặt, tắm, vệ sinh,... Có thể thấy, Phòng tắm là nơi khá quan trọng trong nhà, vậy trong Phòng tắm cần phải có những thiết bị gì? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn các thiết bị không thể thiếu trong Phòng tắm.

Ngày nay, phòng tắm hiện đại cần phải được trang bị bộ thiết bị vệ sinh đầy đủ và phải đạt tiêu chuẩn. Những thiết bị vệ sinh sau đây vô cùng cần thiết, không chỉ tăng tính tiện ích sử dụng mà còn nâng cấp không gian phòng tắm nhà bạn.

Bồn cầu

Sản phẩm đầu tiên phải kể đến đó chính là bồn cầu và tiểu nam, đây là 2 thiết bị không thể thiếu và được sử dụng nhiều nhất trong Phòng tắm. Không chỉ ở các hộ gia đình mà nơi công sở, các công ty, văn phòng thì yếu tố sạch sẽ vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Bồn cầu có 3 thành phần chính là bệ ngồi, két nước, nắp bồn cầu. Nguyên tắc sử dụng là dựa trên nguyên lý kéo đòn bẩy hoặc đẩy giúp cho dòng nước chảy xuống bồn cầu. Dòng nước tràn qua cổ cò hình chữ S và hiệu ứng siphon có lực hút rất mạnh giúp đẩy sạch mọi chất bẩn. Đa số các bồn cầu đều hoạt động theo nguyên lý trên, trong lòng bồn cầu luôn đọng lại một lượng nước vừa đủ để ngăn mùi từ hố gas ngược trở lại.

Tại thiết bị phòng tắm DK có rất nhiều mẫu mã bồn cầu khác nhau như bồn cầu 1 khối, bồn cầu thông minh, tiểu nam thoải mái cho bạn lựa chọn. Dòng 1 khối thích hợp với các không gian tắm với diện tích lớn. Còn bồn cầu thông minh nổi bật với các tính năng như tự động đóng mở nắp, sưởi ấm nắp ngồi, rửa tự động, sấy, khử khuẩn.

Chậu Lavabo

Nếu như bồn cầu được coi là phần xương của Phòng tắm thì chậu rửa lavabo lại đóng vai trò là phần thịt bổ sung thêm tiện ích và thêm điểm nhấn trang trí cho toàn không gian của Phòng tắm. Việc thay đổi thói quen sử dụng chậu nhựa hứng nước để đánh răng và rửa mặt được coi là công cuộc cải tổ thành công nhất của sự phát triển thiết bị vệ sinh.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người dùng, rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm. DK là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Liên Bang Nga với lịch sử 70 năm phát triển và trưởng thành. Các sản phẩm chậu rửa Lavabo của thiết bị vệ sinh DK được sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm như sân bay, khách sạn hạng sang, các chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại…

Vòi Lavabo

Hiện nay, vòi Lavabo đã không còn xa lạ trong phòng tắm hay phòng vệ sinh từ thành thị đến nông thôn. Vật liệu cấu tạo nên vòi rất đa dạng như đồng, inox, sứ. Những phổ biến hơn cả là vòi chậu được làm bằng đồng Châu Âu 59-1. Đồng có tỷ lệ khoảng 59% - 69% là điều kiện tốt nhất để cấu thành nên sen vòi.

Thiết bị Vòi chậu lavabo D&K được sản xuất với thành phần chính là Đồng HPP đạt tiêu chuẩn Đồng Châu Âu 59-1 tỷ lệ Đồng trong sản phẩm đạt đến 59,8%. Sản phẩm vòi rửa mặt được mạ 4 lớp bao gồm : 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp Niken, một lớp Crom. Sử dụng công nghệ sạch đảm bảo về vệ sinh môi trường với hàm lượng Chì ở các thiết bị vòi lavabo ở mức rất thấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo quy chuẩn quốc tế.

Sen tắm, sen bồn

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng được đắm mình trong làn nước massage của vòi sen tắm nóng lạnh sẽ mang lại cảm giác thư thái nhất. Các mẫu sen tắm cây, sen bồn được coi là những thiết bị vệ sinh không thể thiếu được trong bất kỳ phòng tắm hiện đại nào.

Thấu hiểu được nhu cầu của người sử dụng, các hãng thiết bị vệ sinh hiện nay sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại cho sen tắm, sen bồn như bộ trộn ổn định nhiệt độ, thao tác sử dụng linh hoạt, bát sen massage hiện đại, giữ nhiệt độ nước ổn định. Sen tắm cây D&K được rất nhiều khách hàng ưa thích.

Trên đây là những thiết bị cần thiết cho phòng tắm của nhà bạn. Các sản phẩm trên đều được bán chính hãng tại thiết bị phòng tắm DK. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 02437480810 để được tư vấn về sản phẩm.