Những điều cần lưu ý khi chọn vòi chậu rửa mặt cho phòng tắm

Mỗi sản phẩm chậu lavabo/chậu rửa mặt sử dụng trong phòng tắm luôn phải đi kèm với các vòi lavabo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Việc lựa chọn vòi lavabo cũng cần chú trọng đến rất nhiều yếu tố dựa theo mẫu mã, kiểu dáng của chậu lavabo lắp đặt trong cùng không gian. Những tiêu chí và lưu ý rõ ràng khi chọn vòi lavabo sẽ giúp phát huy công năng sử dụng của sản phẩm một cách hoàn hảo và tối ưu nhất. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn vòi chậu rửa mặt cho không gian phòng tắm của mình thì hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây.

Lưu ý về thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thông số kỹ thuật của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định sản phẩm có phù hợp với không gian sử dụng hay không. Đặc biệt, với sản phẩm vòi lavabo, khi lựa chọn, bạn nên dựa vào một số đặc điểm của chậu lavabo để tăng sự liên kết, thẩm mỹ sau khi lắp đặt hoàn chỉnh.

Chất liệu tốt, bền bỉ

Vòi nước của chậu rửa mặt là thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như sử dụng trong không gian có độ ẩm cao nên chất liệu phải ưu tiên độ bền và độ an toàn với người dùng. Các chất liệu dễ chùi rửa, không bị hoen ố hay ảnh hưởng bởi nhiệt độ, hơi nước nên là lựa chọn hàng đầu.

Kiểu dáng, mẫu mã thẩm mỹ

Không gian phòng tắm cũng cần được trang trí, tạo điểm nhấn như bất cứ không gian khác. Vì thế, việc lựa chọn vòi lavabo cũng cần chú trọng đến yếu tố đảm bảo thẩm mỹ qua kiểu dáng, mẫu mã phù hợp. Đặc biệt, khi chọn vòi rửa, bạn nên ưu tiên màu sắc và kiểu dáng phù hợp với phong cách, kiểu dáng của lavabo. Kiểu dáng phù hợp với lavabo sẽ tạo sự đồng bộ và hạn chế được tình trạng vòi quá thấp hay quá cao ảnh hưởng sinh hoạt.

Kích thước phù hợp với lavabo

Đồng thời, cùng với yếu tố kiểu dáng, mẫu mã thì kích thước khi chọn vòi rửa cũng cần phù hợp với lavabo. Các loại vòi chậu rửa mặt gắn chậu cần được lắp vừa khít với các lỗ trên lavabo. Bạn cần xác định lavabo sử dụng sẽ bao gồm mấy lỗ và kích thước cụ thể để dựa vào đó chọn được kích thước vòi rửa phù hợp nhất. Ngoại trừ khi lắp đặt hai loại vòi chậu đặt bàn, vòi chậu gắn tường thì bạn có thể bỏ qua yếu tố này.

Đáp ứng chức năng điều chỉnh cơ bản

Đặc biệt, lưu ý quan trọng khi chọn vòi chậu rửa mặt đó là sản phẩm phải đáp ứng được chức năng điều chỉnh cơ bản. Rất nhiều loại vòi chậu hiện nay được tích hợp các núm điều chỉnh hay cảm ứng hỗ trợ. Tuy nhiên, dù là loại vòi nào, chức năng bật nước nóng và nước lạnh cũng phải đảm bảo. Còn lại bạn có thể tùy chọn chức năng phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý về nhu cầu sử dụng, ngân sách thực tế

Ngoài những lưu ý quan trọng cần chú trọng và ghi nhớ về thông số kỹ thuật khi lựa chọn vòi chậu rửa mặt, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm dựa theo tình hình thực tế. Mỗi người thực tế sẽ có những nhu cầu và ngân sách khác biệt dành cho việc mua sắm thiết bị phòng tắm.

Vì thế, khi bạn lựa chọn mua vòi lavabo, cần phải ghi nhớ và xác định rõ ràng về nhu cầu sử dụng của cả gia đình cũng như ngân sách thực tế có thể chi trả cho sản phẩm. Lựa chọn tối ưu nhất khi tìm mua sản phẩm vòi chậu rửa mặt đó là chọn mức giá hợp lý, thiết kế đáp ứng nhu cầu cơ bản. Các sản phẩm chậu lavabo, vòi lavabo giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng nên mức giá hợp lý trong khoảng ngân sách giới hạn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín để sở hữu thiết bị như ý muốn. Thiết bị phòng tắm DK là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng của thương hiệu D&K đến từ Liên Bang Nga. Sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chức năng và mức giá của các sản phẩm thương hiệu D&K sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua hotline 02437480810 hoặc truy cập website thietbiphongtamdk.com để đặt mua và sở hữu sản phẩm như mong muốn!