Nắm rõ những lưu ý cơ bản khi chọn mua vòi chậu rửa mặt

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị luôn đi kèm cùng với chậu lavabo trong mỗi không gian phòng tắm, phòng vệ sinh. Để lựa chọn được vòi chậu rửa mặt chất lượng, phù hợp lắp đặt trong không gian phòng vệ sinh, bạn sẽ cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính bởi điều này nên nhiều người thường gặp khó khăn để lựa chọn được loại vòi chậu phù hợp. Nhằm giúp bạn lựa chọn vòi chậu rửa mặt phù hợp với nhu cầu, trong bài viết dưới đây Thiết bị phòng tắm DK sẽ chia sẻ lưu ý cơ bản khi chọn mua sản phẩm.

Xác định vòi áp lực nước mạnh hay yếu

Lưu ý hàng đầu khi lựa chọn vòi chậu rửa mặt đó là bạn cần phải xác định sẽ chọn vòi có áp lực nước mạnh hay yếu. Trước khi xác định và lựa chọn được yếu tố áp lực nước của vòi chậu, bạn sẽ cần lưu ý thêm đến các yếu tố về cách đi đường ống nước, vị trí phòng tắm, vị trí đặt bồn chứa nước. Dựa vào những yếu tố này bạn sẽ có thể xác định được lực nước mạnh hoặc yếu sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày.

Tính toán theo lỗ chậu lavabo

Kích thước và kiểu dáng của vòi chậu rửa mặt cũng cần được tính toán theo lỗ chậu lavabo. Kiểu dáng cũng như kích thước của vòi chậu cần lắp vừa khít với các lỗ trên lavabo. Bạn cần xác định lavabo sử dụng sẽ có mấy lỗ và kích thước dao động bao nhiêu để chọn loại vòi chậu có kiểu dáng, kích thước phù hợp nhất.

Đảm bảo chức năng cơ bản

Vòi chậu rửa mặt khi lựa chọn phải đảm bảo đáp ứng được các chức năng sử dụng cơ bản. Chức năng cơ bản của vòi chậu phải xả được nước giúp rửa trôi vết bẩn và có thể tích hợp thêm điều chỉnh nhiệt độ cho người dùng. Hiện nay có rất nhiều loại vòi chậu tích hợp thêm chức năng để tạo thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên tùy vào từng mục đích và nhu cầu, bạn nên lựa chọn những loại vòi chậu có chức năng phù hợp để tránh lãng phí.

Chất liệu bền bỉ, dễ vệ sinh

Lưu ý quan trọng để chọn mua vòi chậu rửa mặt đó là bạn cũng cần phải chọn chất liệu bền bỉ, dễ vệ sinh. Vòi chậu rửa mặt là thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước, hầu hết thời gian đều ở trong môi trường ẩm ướt nên chất liệu đảm bảo độ bền sẽ là lưu ý hàng đầu bạn cần nắm rõ. Nên ưu tiên những chất liệu tốt, dễ vệ sinh, có khả năng chống oxy hóa, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hay nhiệt độ. Vòi chậu sử dụng chất liệu bền bỉ sẽ giúp tiết kiệm phần lớn chi phí sửa chữa, thay thế cho người sử dụng.

Phù hợp ngân sách

Giá cả của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua. Những sản phẩm vòi chậu có mức giá hợp lý, đảm bảo các chức năng và sử dụng bền bỉ nên được ưu tiên lựa chọn. Thay vì chọn sản phẩm giá rẻ, chọn mua sản phẩm có mức giá phù hợp với khả năng chi trả sẽ giúp đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho bạn.

Chọn mua vòi chậu rửa mặt D&K uy tín tại Thiết bị phòng tắm DK

Ngoài những yếu tố trên, chọn mua vòi chậu của thương hiệu uy tín tại địa chỉ uy tín sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với những nhu cầu tìm mua vòi chậu rửa mặt, bạn có thể mua sản phẩm của thương hiệu D&K ngay tại Thiết bị phòng tắm DK.

Thiết bị phòng tắm DK chuyên cung cấp các loại vòi lavabo đa dạng kiểu dáng, mẫu mã của thương hiệu D&K. Các sản phẩm đều được cam kết về chất lượng, phân phối chính hãng từ thương hiệu D&K. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng nhu cầu, hỗ trợ tư vấn chi tiết để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mức giá vòi chậu rửa mặt D&K cũng được niêm yết rõ ràng trên website, quyền lợi khách hàng được đảm bảo với chính sách vận chuyển, bảo hành, đổi trả hấp dẫn.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu của khách hàng cần hỗ trợ về sản phẩm vòi chậu rửa mặt D&K và các thiết bị vệ sinh khác chỉ cần liên hệ tới hotline 02437480810, Thiết bị phòng tắm DK sẽ nhanh chóng đáp ứng!