pic

Top 40 mẫu tủ chậu lavabo đẹp sang trọng cao cấp

15:07 - 03/01/2022

Mẫu tủ chậu lavabo là thiết bị vệ sinh đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Bởi loại sản phẩm tủ lavabo này được thiết kế hình đáng đa dạng. Sử dụng với nhiều mục đích khác nhau chứ không đơn giản chỉ là loại chậu lavabo để rửa mặt - rửa tay vệ sinh hàng ngày. Với chức năng chính là dùng để vệ sinh hàng ngày - tủ chậu lavabo còn được kết hợp để đựng các loại đồ dùng cá nhân khác như là đựng các đồ trang điểm nhỏ và dụng cụ vệ sinh nhỏ xinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu tủ chậu lavabo đẹp nhé.

Xem thêm bài viết : 

Tủ chậu lavabo đẹpTủ chậu lavabo đẹp

Tủ chậu lavabo là gì

Tủ chậu lavabo là sản phẩm chậu rửa (bồn rửa) được lắp đặt trong nhà vệ sinh. Dùng để rửa mặt - rửa tay hàng ngày. Loại tủ chậu lavabo này được thiết kế để gắn trực tiếp vào tường và gắn vòi rửa tay trực tiếp lên đó.

Tủ chậu lavabo thiết kế đa dạng nhưng với mẫu thiết kế nào cũng đều rất nhỏ nhắn và xinh xắn. Có rất nhiều thiết kế khác nhau cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp cho sở thích của bản thân và nhu cầu sử dụng cửa gia đình.

Bạn có thể bắt gặp loại tủ chậu lavabo này trong những căn nhà hiện đại. Xu hướng thiết kế này được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa có chức năng chứa thêm nhiều đồ dùng cá nhân của mọi người trong gia đình.

Ưu điểm của chậu lavabo đẹp

Mẫu tủ lavabo đẹp là thiết bị hiện đại thay vì việc lựa chọn các loại tủ chậu lavabo bằng gỗ cao cấp người tiêu dùng có thể lựa chọn loại tủ chậu lavabo bằng nhựa PVC cao cấp. Ưu điểm của các loại tủ chậu lavabo đẹp được thể hiện như sau:

  • Tủ chậu lavabo đẹp từ nhựa PVC có khả năng chống nước hiệu quả ngăn chặn hiện tượng nấm mốc mối mọt qua thời gian sử dụng
  • Quy trình vệ sinh tủ chậu lavabo nhựa PVC đơn giản và nhanh chóng không bị cong vênh
  • Tháo lắp nhẹ nhàng dễ dàng vệ sinh thường xuyên hàng ngày
  • Tủ chậu lavabo bằng gỗ màu sắc đa dạng thiết kế bắt mắt
  • Đa dạng màu sắc và mẫu mã cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn
  • Thiết kế theo yêu cầu kích thước đa dạng

Tủ chậu lavabo đẹp

Mẫu số Tủ chậu lavabo đẹp nhất hiện nay

Tủ chậu lavabo hiện tại được chia làm 2 loại phổ biến là loại tủ chậu lavabo treo tường và chân tủ đứng. Loại tủ chậu lavabo chân tủ đứng được yêu thích nhiều hơn bởi loại tủ này có chân đứng vững chắc lên mặt sàn. 

Mẫu tủ  lavabo đẹp âm bàn

Mẫu tủ lavabo âm bàn là loại tủ có thiết kế dạng treo áp sát tường để lại khoảng trống nhất định phía trên mặt bàn. Miệng của chậu lavabo làm thành 1 mặt phẳng với bà của tủ. Mang đến cho người dùng một mặt phẳng vuông thành sắc cạnh. Tiết kiệm không gian mà không sợ nước bắn ra bên ngoài.

Mẫu tủ  lavabo đẹp âm bàn

Mẫu lavabo đẹp âm bàn sang trọng

Mẫu tủ lavabo đẹp âm bàn

Mẫu lavabo âm bàn trắng sứ

Mẫu tủ lavabo âm bàn

Mẫu lavabo âm bàn tủ gỗ

Các mẫu tủ lavabo đẹp bán âm bàn

Là loại chậu tủ lavabo được thiết kế dáng treo áp sát tường và để loại 1 khoảng trống ở giữa mặt bàn. Nhưng khoảng trống này không quá sâu chỉ có thể để 1 nửa lòng chậu lavabo vào và 1 nửa còn lại được thiết kế ở phía bên trên.

Mẫu tủ lavabo bán âm bàn

Mẫu lavabo bán âm bàn cao cấp

Mẫu lavabo bán âm bàn

Mẫu lavabo bán âm bàn tủ gỗ

Mẫu lavabo bán âm bàn

Mẫu lavabo bán âm bàn đá

Mẫu lavabo bán âm bàn sang trọng

Mẫu lavabo bán âm bàn sang trọng

Mẫu lavabo bán âm bàn sang trọng

Mẫu tủ chậu lavabo đẹp treo tường

Các mẫu tủ lavabo đẹp treo tường thường thiết kế đơn giản nhỏ nhắn xinh xắn. Kết hợp với vòi nước gắn trực tiếp trên tường đảm bảo tiết kiệm không gian cho phòng tắm của gia đình thêm thông thoáng.

Mẫu lavabo bán âm bàn sang trọng

Mẫu tủ lavabo treo tường đẹp

Mẫu chậu lavabo đẹp treo tường

Mẫu tủ lavabo treo tường tiết kiệm diện tích

Mẫu tủ chậu lavabo đẹp treo tường

Mẫu chậu lavabo đẹp treo tường trắng sứ

Mẫu tủ chậu lavabo đẹp đặt góc

Mẫu tủ chậu lavabo đẹp đặt góc

Mẫu chậu lavabo đẹp đặt góc

Mẫu tủ chậu lavabo đẹp đặt góc

Mẫu tủ chậu lavabo đẹp đặt góc

Mẫu lavabo đẹp đá tự nhiên

Mẫu lavabo đẹp đá tự nhiên

Mẫu lavabo đẹp đá tự nhiên

Mẫu lavabo đẹp đá tự nhiên

Mẫu lavabo đẹp đá tự nhiên

Mẫu lavabo đẹp đá tự nhiên

Mẫu tủ chậu lavabo trắng sứ sang trọng

Mẫu chậu lavabo trắng sứ sang trọng

Mẫu chậu lavabo trắng sứ sang trọng

Mẫu chậu lavabo trắng sứ sang trọng

Mẫu chậu lavabo trắng sứ cao cấp

Mẫu tủ chậu lavabo trắng sứ

 

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu tủ chậu lavabo đẹp

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm tủ chậu lavabo đẹp nhưng lại chưa có kinh nghiệm và chưa biết nên chọn loại tủ chậu lavabo nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Lựa chọn mẫu sử dụng vật liệu chất lượng cao

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà lựa chọn loại tủ chậu lavabo khác nhau. Nếu như chi phí thoải mái dư giả hãy chọn cho mình loại tủ chậu chất lượng cao nhất mà không cần quan tâm quá nhiều đến giá cả.

Nhưng nếu chi phí hạn hẹp hãy so sánh xem đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng nhất mà giá thành ổn định nhất. Từ đó hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tại đơn vị đó để đảm bảo mẫu mã hiện đại nhất và chất lượng cao nhất.

Kích thước chậu phù hợp

Kích thước tủ chậu lavabo đẹp phụ thuộc vào không gian khu vực nhà vệ sinh nhà bạn. Không gian nơi bạn muốn đặt tủ chậu lavabo. Hơn nữa nếu như người sử dụng muốn thiết kế rộng hơn với mục đích đặt nhiều đồ dùng các nhân khác cũng vẫn có thể được. Do vậy kích thước tủ chậu lavabo rất đa dạng. Tuy nhiên khi thiết kế tủ chậu lavabo phải có kích thước cụ thể của bồn lavabo.

Kích thước bồn lavabo phải phù hợp với khoảng trống ở tủ chậu lavabo mới đảm bảo lắp đặt vừa vặn như in. Khi lựa chọn tủ chậu lavabo hãy đo đạc cẩn thận kích thước của từng loại để tránh việc kích thước chậu quá nhỏ không đặt vừa tủ chậu lavabo.

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu tủ chậu lavabo

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu tủ chậu lavabo

Kiểu dáng và màu sắc bắt mắt

Màu sắc của tủ chậu lavabo đẹp bắt mắt bao giờ cũng thu hút được cái nhìn của tiêu dùng và. Nhưng khi lựa chọn hãy xét trên phương diện tính dễ vệ sinh - giảm khả năng tồn đọng nước mang đến cảm giác thân thiện.

Nên lựa chọn các loại tủ chậu lavabo thiết kế dạng hình oval để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.  Tiện lợi khi sử dụng và không vướng víu và ảnh hưởng đến vị trí thiết kế của các đồ dùng xung quanh.

Địa chỉ cung cấp uy tín

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, lựa chọn sản phẩm được phân phối chính hãng. Có thời gian bảo hành đầy đủ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá thành có thể cạnh tranh hoặc so sánh với các đơn vị khác về giá cả để không bị mua đắt hoặc mua phải sản phẩm kém chất lượng.

DK - Địa chỉ cung cấp Mẫu tủ chậu lavabo đẹp nhất hiện nay

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp tủ chậu lavabo đẹp hãy đến với D&K. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ chậu lavabo đẹp chất lượng cao nhập khẩu 100% từ Liên Bang Nga.

D&K với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt các thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu Châu Âu. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt là sản phẩm tủ chậu lavabo với nhiều mẫu mã hiện đại vô cùng bắt mắt. Tủ chậu lavabo tại showroom D&K cung cấp luôn là mẫu mã hót nhất và được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay.

DK địa chỉ cung cấp mẫu tủ chậu lavabo

Hãy đến với thiết bị vệ sinh phòng tắm DK showroom của chúng tôi trưng bày rất nhiều mẫu mã tủ chậu lavabo đẹp hiện đại và vòi lavabo cao cấp cùng với rất nhiều các thiết bị vệ sinh nhà tắm nhập khẩu cao cấp nhất. Giả cả hợp lý mẫu mã đa dạng chiết khấu cao nhân viên tư vấn nhiệt tình có thể báo giá qua zalo gửi hình ảnh video showroom qua zalo mà không cần phải đến tận nơi xem mẫu trong thời kỳ dịch bệnh covid hết sức phức tạp như hiện nay.

Bài viết liên quan

Top 6 Vòi rửa bát tăng áp tốt nhất hiện nay
Hướng dẫn cách lắp vòi nước lavabo đơn giản ngay tại nhà
Cấu tạo vòi nước rửa bát và cách lắp vòi chậu rửa bát
Báo giá thiết bị vệ sinh cao cấp mới cập nhật 2022
Top 5 chậu lavabo nhỏ phù hợp với kích thước phòng tắm