Đơn giản mà tinh tế - Bí quyết bài trí phòng tắm không thể bỏ qua
Nếu bạn là tín đồ của phong cách đương đại và yêu sự tối giản hóa trong nguyên lý trang trí của đất nước mặt trời mọc, thì những mẫu nhà tắm dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn! 
 
Trong thế giới nội thất của sự đơn giản, hòa hợp, thiên về gam màu trung tính sáng màu, rõ ràng không thể thiếu những khu vực nhà tắm hiện đại như thế này: từ bồn tắm cao cấp đến bồn rửa mặt nhỏ nhắn độc đáo,... tất cả đánh vào không gian trống –
Nếu bạn là tín đồ của phong cách đương đại và yêu sự tối giản hóa trong nguyên lý trang trí của đất nước mặt trời mọc, thì những mẫu nhà tắm dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn!
Trong thế giới nội thất của sự đơn giản, hòa hợp, thiên về gam màu trung tính sáng màu, rõ ràng không thể thiếu những khu vực nhà tắm hiện đại như thế này: từ bồn tắm cao cấp đến bồn rửa mặt nhỏ nhắn độc đáo,... tất cả đánh vào không gian trống – một yếu tố vô cùng quan trọng trong xu hướng minimalism - chủ nghĩa tối giản.

Nội thất trong khu vực được tách rời và bố trí theo mảng tạo sự độc đáo khó cưỡng lại.

Quan trọng trong "trường phái tối giản hóa" là việc sử dụng màu sắc và số lượng màu sắc ra sao để tạo nên một bức tranh tổng thể không lòe loẹt và tạp nham.

Những gam màu trung tính như trắng và xám được ưu tiên hàng đầu.

Màu gỗ tự nhiên cũng mang đến sự ấm áp mà sắc trắng tràn ngập khó có thể đưa đến.

Một bức tranh màu sắc (nhưng cũng không quá diêm dúa lòe loẹt) là bí quyết tạo điểm nhấn cho những không gian như thế này.

Một lọ hoa nhẹ nhàng tươi mới cũng là một bí quyết an toàn hơn để mang thêm sức sống cho không gian.
Phong cách trang trí này sẽ biến nhà tắm thành một nơi nghỉ ngơi thực thụ mà bạn có thể thả mình thư giãn như khi ở trong spa, và không cần phải bước chân ra khỏi nhà! Bồn rửa độc đáo, gương ẩn trong kệ, ghế ngồi đơn giản nhưng còn là nơi để xà phòng tiện dụng và giỏ đựng đồ kiêm mắc treo quần áo,… chỉ là một vài thứ trong chuỗi những đồ nội thất tiết kiệm không gian mà bộ sưu tập đưa ra. Được chế tác công phu, các nội thất như gương, bồn tắm, bàn trang điểm được thiết kế tách rời để bạn có thể dễ dàng di chuyển, tùy chỉnh vị trí cho không gian mọi lúc bạn muốn.

Bên cạnh gỗ, những tấm thảm trải một màu cũng là gợi ý nhằm cân bằng sự ấm áp cho không gian, xóa đi điểm yếu thường thấy của chủ nghĩa tối giản minimalism: trống trải và lạnh lẽo.


Bồn rửa thiết kế độc đáo cùng gương và các đồ nội thất tách rời khác, dễ dàng cho việc di chuyển và đổi mới không gian.


Cách phối màu tone : đen - xanh nhạt - xám trắng nhấn nhá với gỗ sáng màu và chỉ giữ trong giới hạn như thế ở toàn bộ đồ nội thất, không hơn!


Cách bày trí tiết kiệm tối đa diện tích, tạo điểm nhấn vào không gian một cách rõ ràng nhất!