[Chia sẻ] Bí kíp giữ thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng

Phòng tắm là không gian xóa bỏ mọi mệt mỏi và là nơi giúp chúng ta thư giãn sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Giống như các không gian khác, phòng tắm cũng cần được vệ sinh thường xuyên và duy trì lặp lại theo mốc thời gian nhất định để đảm bảo độ sạch sẽ, sáng bóng. Một không gian phòng tắm bám bẩn sẽ phá vỡ cảm giác thoải mái cũng như dễ gây ra sự khó chịu cho người sử dụng.

Việc giữ vệ sinh phòng tắm cũng phụ thuộc lớn vào giữ vệ sinh thiết bị bên trong. Vậy làm sao để giữ thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng? Trong bài viết này, thiết bị phòng tắm dk sẽ chia sẻ bí kíp giữ vệ sinh sạch sẽ cho thiết bị vệ sinh và không gian phòng tắm.

Vệ sinh sàn nhà tắm

Sàn nhà tắm là khu vực rất quan trọng, bạn cần phải vệ sinh đơn giản hàng ngày và vệ sinh kỹ sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu sàn nhà tắm bị hoen ố, bụi bẩn hay có các chất thải không được làm sạch sẽ dễ gây ra tai nạn cho mọi người khi sử dụng nhà tắm, nhà vệ sinh. Đồng thời vi khuẩn có thể dễ dàng khuếch tán, sinh sôi và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mọi người.

Cách làm sạch nhà tắm cũng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng xà phòng hay nước lau sàn, nước tẩy rửa để cọ sàn, tường cũng như các góc phòng sẽ đảm bảo độ sạch sẽ, sáng bóng không còn vết bẩn.

Vệ sinh lavabo và bồn tắm

Hầu hết lavabo và bồn tắm đều được sản xuất bằng nguyên liệu sứ tráng men. Nếu không thực hiện vệ sinh đúng cách, định kỳ thì bề mặt thiết bị sẽ bị hoen ố, giảm thẩm mỹ cũng như độ bền.

Khi vệ sinh lavabo và bồn tắm, bạn cần chú ý sử dụng kết hợp với các loại nước tẩy rửa phù hợp, cọ kỹ các bề mặt và các góc của thiết bị để đảm bảo không còn bụi bẩn sót lại. Sau khi phủ chất tẩy rửa lên khắp các khu vực của lavabo và bồn tắm, bạn nên dội lại nước sạch để bụi bẩn, cặn bám trôi đi trả lại vẻ sạch sẽ, sáng bóng.

Lavabo và bồn tắm cần chú ý vệ sinh sau mỗi lần sử dụng hoặc 1 tuần/lần để tránh ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể.

Vệ sinh vòi hoa sen

Vòi hoa sen cũng cần được định kỳ vệ sinh sạch sẽ bề mặt để tránh các chất bẩn bám lại ở lỗ phun nước. Nếu vết bẩn bám lại ở lỗ phun nước sẽ vừa gây nên tình trạng tắc nghẽn vừa không đảm bảo tia nước sạch tiếp xúc với cơ thể.

Vệ sinh vòi hoa sen cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng giấm trắng cho vào túi nilon và thả đầu vòi sen vào trong rồi cột chặt. Sau khoảng thời gian 1 tiếng bạn có thể lấy vòi sen ra và rửa sạch lại với nước. Giấm trắng sẽ giúp đánh bay bụi bẩn và cặn bám lại trên vòi sen, khử trùng và khử mùi đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Vệ sinh bồn cầu

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh cần được đánh bóng sạch sẽ thường xuyên và lặp lại theo lịch cố định. Giữ bồn cầu sạch sẽ, bóng loáng không có mùi hôi sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bạn có thể sử dụng các loại nước tẩy bồn cầu để cọ sạch các vết bẩn bám lại ở thành bồn hay bên ngoài bồn cầu. Ngoài, ra, bạn cũng có thể giảm mùi hôi trong bồn cầu bằng cách dùng hỗn hợp giấm + nước cốt chanh + baking soda lau chùi, cọ rửa.

Trên đây là những bí kíp giữ thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Để giữ thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng bạn có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm của thương hiệu uy tín, chất lượng như D&K.

Thiết bị vệ sinh D&K đều sử dụng vật liệu cao cấp với bề ngoài sáng bóng, độ bền lâu dài, ít bám bụi nên sẽ giúp tiết kiệm công sức, thời gian để vệ sinh hơn. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh D&K thì đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 02437480810 hoặc truy cập website https://thietbiphongtamdk.com/.