Giới thiệu

Giới thiệu về D&K

Tập đoàn Hange hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thế giới và D&K là thương hiệu toàn cầu được Tập đoàn Hange phân phối tại các nước tiên tiến như Đức, Anh, Mỹ, Nga, Tây Ban Nha, Italia...
Trong nhiều thập kỷ, D&K cam kết giá trị thương hiệu, chất lượng, thiết kế và tính bền vững của thương hiệu và sản phẩm.
Tất cả các nhà máy của mạng lưới sản xuất D&K đều sử dụng công nghệ, kỹ thuật có độ chính xác cao tuyệt đối để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của Tập đoàn đề ra cho từng sản phẩm.
Cụ thể: Sản phẩm được sản xuất bới thành phần chính là Đồng HPP đạt tiêu chuẩn Đồng Châu Âu 59-1 tỷ lệ Đồng trong sản phẩm đạt đến 59,8%.
Sử dụng công nghệ sạch đảm bảo về vệ sinh môi trường với hàm lượng Chì ở dưới mức cho phép là 1,42%
Sản phẩm được mạ 4 lớp, tiêu chí mạ của các lớp cũng khác nhau, với lớp crom sản phẩm được mạ 2 lần cho phần crom và crom bóng, lớp mạ crom dày 0.352 micron, lớp mạ Niken được mạ dày 12.2 micron
Lõi sen được sản xuất trên dây chuyền tự động với chất liệu là Sứ Ceramic siêu bền đạt 700.000 lượt gật tương đương tuổi thọ đạt 38 năm cho một gia đình sử dụng.
Chân sen được thiết kế đặc biệt với công năng vượt trội: đầu vào tăng áp và đầu ra giảm tiếng ồn.
Bằng tất cả những nỗ lực đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Tập đoàn Hange đã xây dựng và support Công ty Cổ phần VLXD và TM TKS là đại diện thương mại của Tập đoàn tại Việt Nam phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu D&K.
Chỉ trong vòng 2 năm, sản phẩm thiết bị sen vòi D&K đã đến được hầu hết các địa bàn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với hệ thống đại lý phân phối độc quyền khu vực các sản phẩm D&K đã có mặt ở hầu hết các siêu thị VLXD lớn nhất của toàn quốc.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần VLXD và TM TKS:
Công ty cổ phần TKS
được thành lập từ năm 1997, trong quá trình hình thành và phát triển công ty đã có chỗ đứng vững chắc trong làng VLXD trong nước.
Với hệ thống phân phối hớn 40 tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ cán bộ giàu năng lực và nhiệt huyết đã và đang phát triển mở rộng thêm thị phần trên toàn quốc.
Công ty cổ phần TKS chuyên sản suất gia công lắp ráp và nhập khẩu các mặt hàng:

- Chậu rửa bát Inox

- Sen Vòi Cao Cấp 

- Phụ Kiện Phòng Tắm

- Gương Phòng Tắm cao cấp

- Thiết bị Nghành Nước
 

Trụ sở chính: Số 20, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Di động: 0913378665 hoặc 0912248270

Tel: (04) 37562546 , Fax: 0437562546  
 

 Shown room 1: Đại lý Tâm Tiến số 20, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0437562546 

 Shown room 2: Đại lý Hồng Khanh số 279 Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0462976270

 Website: www.tks.vn